Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

Kem dưỡng tay chất lượng cao giá chỉ 119 000

  • Caroline
  • on February 12, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem Dưỡng Da Tay Farmskin Superfood For Skin

Nơi để mua

Tiki.VN

Giá mua

119 000 VND

Ngày mua

03/01/2022

Lý do mua (nền)

Mình không thường xuyên chăm sóc cho da tay của mình tuy nhiên do trong một khoảng thời gian dài da tay của mình phải tiếp xúc với rất nhiều chất tẩy rửa như bột giặt, nước rửa chén,… Chính điều này đã khiến cho da tay mình bong tróc rất nhiều, bàn tay khi sờ vào thì vô cùng khô ráp. Vì bản thân mình rất tự ti về làn da tay nên mình muốn mua một sản phẩm dưỡng da tay giá phải chăng, mùi thơm và hiệu quả rõ rệt. Và thật may mắn khi mình đã tìm thấy sản phẩm này.

Cách sử dụng v.v.

Bình thường mình bôi khoảng 3-4 lần một ngày, cứ khi nào sờ vào tay và cảm thấy khô ráp là mình sẽ lấy sản phẩm ra bôi ngay.

Kiểm tra lại

Điểm cộng đầu tiên của sản phẩm đó chính là mùi hương thoang thoảng dễ chịu như mùi nước hoa vậy. Chất kem khi bôi lên tay thì mướt nhẹ, không hề rít chút nào và hơn hết là cảm giác mát nhẹ, mềm mượt trên tay hiện lên vô cùng rõ. Mình sử dụng sản phẩm đến bây giờ cũng đã gần một năm và tình trạng khô ráp của da tay mình đã được cải thiện hoàn toàn, Giờ đây khi cầm vào bàn tay mình thấy rất mềm mịn, các nếp rạn nứt ở tay cũng mất hẳn. Bạn bè mình mỗi lần đều hỏi mình xài sản phẩm gì mà tay cứ thơm thơm với mượt thế. Thì bí quyết chính là em sản phẩm này nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….
Views:
156

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp