Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

Kem dưỡng sáng và chống thâm mắt AHC

  • Tina
  • on March 3, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

LUMINOUS GLOW EYE CREAM FOR FACE AHC

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

170.000 VND

Ngày mua

2022-10-08

Lý do lựa chọn sản phẩm


Là một "cú đêm" chính hiệu, quầng thâm mắt chính là một nỗi ám ảnh cực kì lớn đối với mình. Mỗi khi đi đâu mình luôn phải trang điểm thật kĩ để che đi quầng thâm "gấu trúc" đó. Một nỗi ám ảnh cực lớn khi đột xuất phải gặp gỡ ai, không kịp dùng che khuyết điểm lấp đi vết thâm đó thì trông mình thật không khác gì một người vô hồn, trông mệt mỏi và buồn chán cực kì. Vì vậy, mình quyết định phải chăm sóc bản thân nhiều hơn, nhất là ở đôi mắt và đó cũng là lí do mình tìm đến em kem dưỡng mắt "LUMINOUS GLOW EYE CREAM FOR FACE AHC"

Cách sử dụng v.v.

Lấy một lượng sản phẩm vừa đủ, chấm từng điểm lên vùng thâm mắt và mát xa đều cho đến khi thẩm thấu hoàn toàn

Đánh giá sản phẩm

Mình sử dụng sản phẩm đến nay cũng đã gần 6 tháng, để mà nói công dụng vượt bậc thì mình không dám khẳng định điều này. Tuy nhiên, vùng thâm dưới mắt của mình cũng có đôi chút tiến triển. Điển hình là có sáng hơn một chút so với thời điểm ban đầu khoảng 1%. Đối với mình, khi nhắc đến các sản phẩm làm sáng vùng da dưới mắt hay giảm bọng mắt thì thật sự mình không tin về công dụng lắm bởi nó vô thưởng vô phạt (dựa theo review của bạn bè và người thân trong gia đình). Nhưng khi sử dụng em "LUMINOUS GLOW EYE CREAM FOR FACE AHC" này, trong 6 tháng mình có thấy quầng thâm mắt mình cũng có sự cải thiện đôi chút (nếu nhìn kĩ), có sáng lên một tí. Thật sự mà nói, em này đối với mình thì cũng đáng được khen ngợi. Nói về chất kem thì không quá đặc cũng không quá lỏng, khá dễ để mát xa và thẩm thấu vào da. Đặc biệt là mùi thơm nhẹ, không gây nhờn rít sau khi sử dụng. Mình nghĩ là, để có kết quả tốt hơn thì nên sử dụng sản phẩm lâu dài.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp