Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

KEM DƯỠNG NÂNG TÔNG INNISFREE JEJU CHERRY BLOSSOM TONE-UP CREAM

  • Avril
  • on June 10, 2022
    •                              
Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream 50 ml

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream 50 ml

Nơi để mua

Website của Innisfree

Giá mua

500,000 VND

Ngày mua

15/12/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Công việc ngày càng bận rộn làm mình không còn thời gian để make-up, nhưng do tính chất công việc mình vẫn phải trông thật tươm tất lịch sự trong lúc gặp đồng nghiệp và khách hàng, thế là mình đã tìm đến Innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream như một giải pháp thay thế cho lớp trang điểm phức tạp.

Cách sử dụng v.v.

Mình sẽ dùng kem nâng tông này vào những lúc ra ngoài đi làm, gặp bạn bè cafe,… Mình dùng em ấy thay cho kem nền, dưỡng ẩm luôn nha.
Sau khi dùng toner và kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, mình sẽ lấy 1 lượng vừa đủ kem nâng tông thoa lên mặt và cổ. Vậy là xong rồi !
Ngoài ra những lúc trang điểm đậm để đi dự tiệc, v.v thì mình cũng sẽ dùng kem nâng tông cho cổ và vai để vùng da cổ và mặt đều màu, trông tự nhiên hơn.

Đánh giá sản phẩm

Đây là lần đầu mình dùng kem nâng tông vì trước giờ nghe nói rằng kem nâng tông thường làm mỏng da, mòn da, nên mình rất e ngại. Nhưng từ khi đánh liều dùng thử em kem này của nhà Innisfree thì mình lại thay đổi suy nghĩ ấy. Mình luôn tin dùng Innisfree vì thành phần đến từ thiên nhiên, vừa an toàn cho da vừa thân thiện với môi trường! Kem không gây mỏng da, mà ngược lại còn chống lão hóa, dưỡng ẩm ngăn mất nước cho da. Dù là da đang xỉn màu do làm việc cả ngày trước máy tính, hay trước khi đi gặp bạn bè, mình chỉ cần thoa một lớp kem nâng tông này thì da trở nên sáng hồng mướt mịn.
Nhưng vào những lúc da quá bóng nhờn, thì kem sẽ khó thấm vào da, nên mình phải lau khô phần dầu thì mới thoa lên được. Các bạn lưu ý điểm này nha!
Dù gọi là kem nhưng chất kem rất lỏng và nhẹ, dùng trên da khô sẽ không để lại vệt trắng hay làm bết dính cho da dầu, nên mình khá ưng ý! Với chất lỏng như thể nên dùng không bị hao nha, đến giờ đã nửa năm nhưng chỉ vơi ½ hủ thôi.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp