Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

Kem dưỡng da Hàn quốc – Mỹ phẩm thiên nhiên

  • HẢI NHUNG
  • on March 3, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Chia seed 50ml

Nơi để mua

beautygarden.vn

Giá mua

375 000 VNĐ

Ngày mua

24/02/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Là phái đẹp, chắc ai cũng muốn mình có một gương mặt ưa nhìn để ghi lại thiện cảm cho người đối diện. Công việc của mình phải giao tiếp nhiều. Ở cơ quan lại nhiều bạn trẻ đẹp nên mình rất chăm chút cho việc làm đẹp. Mình có làn da khô, khi trang điểm rất khó đẹp. Nếu có việc phải đi nắng nhiều, dù đã che kĩ nhưng vẫn khô ráp. Dạo này, nghe nhiều người nói nhiều về mỹ phẩm thiên nhiên nên mình cũng tìm hiểu thử. Ồ, thì ra là người ta dùng lâu rồi. Năm 2022, có rất nhiều sản phẩm ra đời của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong đó, trang điểm bằng mỹ phẩm thiên nhiên là một xu hướng đã và đang được phái đẹp hướng đến. Thế là mình hỏi trong hội chị em và được các bạn giới thiệu Kem dưỡng da Hàn quốc- Mỹ phẩm thiên nhiên với sản phẩm Chia seed 50ml. Các chị nói loại này phù hợp với làn da châu Á và giới thiệu mình dùng thử. Các chị dùng rồi và thấy rất thích. Nhân dịp sinh nhật, các chị tặng mình một hộp. Mình dùng đã được hơn tháng nay và thấy rất hợp.

Cách sử dụng v.v.

Kem thích hợp cho các loại da và không gây kích ứng. Mỗi tối, trước khi đi ngủ mình nhẹ nhàng thoa đều lên trán, mặt và cổ. Chú ý thoa nhẹ nhàng như kết hợp mát xa giúp kem thẩm thấu tốt nhất. Bảo quản kem ở nhiệt độ phòng.

Đánh giá sản phẩm

Khi thoa kem xong, mình có cảm giác da mát, dễ chịu. Mùi thơm dịu nhẹ của kem cũng giúp mình thư thái. Đặc biệt là mình không có cảm giác nặng nề, khó chịu vì phải thoa kem ban đêm khi ngủ. Sáng dậy, khi rửa mặt trong làn nước mát lạnh, mình thấy như da mặt được sạch hơn và căng hơn. Lúc ấy, soi mình trong gương, mình thấy thật hài lòng. Khoảng hơn tháng nay thì da mặt được cải thiện tốt như da không còn khô và không có các mụn cám. Màu da cũng sáng hơn và mình trang điểm cũng được rạng rỡ hơn. Nhiều người khen da mình dạo này đẹp làm mình rất thích. Có nhiều người hỏi dùng kem dưỡng da gì thì mình hào hứng giới thiệu ngay. Có được làn da tươi tắn, mình cảm thấy xinh đẹp hơn và vui vẻ tham gia các sự kiện, các cuộc vui cùng bè bạn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp