Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Kem chống nắng

Kem Chống Nắng Này Có Thực Sự Cho Da Treatment Như Hãng Quảng Cáo

  • Iris
  • on April 15, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen SPF 50+ PA++++

Nơi để mua

Shopee Le Vivi

Giá mua

110.000 VNĐ

Ngày mua

15/02/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Hãng Banobagi này rất có tiếng về nghiên cứu các vấn đề của da bên Hàn, mình cũng hay dùng mặt nạ của hãng nên sau khi thấy hãng ra mắt dòng kem chống nắng cho da dùng treatment thì mình liền mua để thử. Hơn nữa hãng còn tặng kèm tuýp mini 15ml khi mua tuýp 50ml nữa đó, với giá tiền và dung lượng này thì là khá hời phải không các bạn, vậy tiếp theo cùng mình xem hiệu quả của kem ra sao nhé.

Cách sử dụng v.v.

Quy tắc của hầu hết các loại kem chống nắng đó chính là bôi lên da trước 15- 20 phút nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Rửa sạch, tẩy trang sau 4 tiếng rồi lại tiếp tục bôi kem cho đến khi ngày tắt nắng và bôi lại kem sau mỗi 2 tiếng nếu đi bơi ( đây là loại không chống thấm nên không dùng để tắm hồ hay biển được đâu nhé) .
Nếu bạn gặp tình trạng da bị bóng dầu khi bôi kem mà vẫn muốn tiếp tục dùng vì hợp da thì có thể kết hợp thêm lớp phấn phủ kiềm dầu mỏng nha.
Lưu ý: Kể cả bạn là dân văn phòng thường đi sớm về trễ không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhưng không nên bỏ qua em này nhé, vì ánh sáng từ màn hình vi tính hay khúc xạ ánh sáng từ cửa kính văn phòng của các toàn nhà cũng rất hại da đó.

Đánh giá sản phẩm

Như mô tả của hãng Banobagi đây là kem chống nắng dành cho da dùng treatment, hãng này trước đó mình có giới thiệu trong bài Mask cho mùa hè, thế nên mình đã thử nghiệm luôn trên da mình đang dùng treatment khá nặng đô. Cụ thể là BHA 2% Obagi, 1% retinol Obagi và 0.5% retinol ZO ( mình dùng xen kẽ, nếu bạn chưa rành thì không nên làm theo mình nhé). Và mình còn chấm vài mốt mụn bọc bằng tretinol 0.05%, nên chung quy thời điểm đó da mình bong tróc và gần như rất khô dù mình có dùng dưỡng ẩm cho da khô nhà Clinique và Kiehls nhưng không tránh được bong tróc quanh mũi và cằm. Buổi sáng mình liền bôi kem chống nắng Banobagi Milk Thistle Repair Sunscreen lên thì lập tức một cảm giác đau rát lan nhanh khắp mặt, không hiểu sao mình vẫn chịu đựng mà không vội đi rửa. Thực sự là phải hơn 30 phút thì mới đỡ rát, không phải châm chích nhẹ đâu mà mình thật sự đau rát như peel da luôn ấy. Sau hôm đó mình không dám dùng nữa. Cách hôm đầu tiên khoảng 1 tuần và lúc này da mình chưa hết hẳn khô cũng như bong da thì mình lại bôi thử một vùng nhỏ và kết quả vẫn rất rát. Đến đây thì các bạn hiểu ý mình rồi đó, mình chỉ dùng lại khi da khỏe hoàn toàn. So với các kem chống nắng mình đã dùng cho da treatment thì mình mới công tâm đánh giá em Banobagi này mình không muốn dùng cho da khi đang treatment tí nào.
Ưu điểm: Giá thành rẻ so với dung tích nhận được, nếu dùng cho da thường thì khá ổn mình rất khuyến khích, thành phần lành tính không kích ứng, không hương liệu, không bị đổ dầu quá mức như nhiều loại cùng giá thành (mình hỗn hợp thiên dầu, không ngồi máy lạnh và nhiệt độ 29-32 độ C và mình không dùng phấn phủ để kiểm tra độ đổ dầu, chỉ hơi bóng xíu thôi đó). Chất kem lỏng vừa phải không quá đặc cũng không quá lỏng nên dễ tan dễ thấm, không nâng tone và không tạo vệt trắng giúp lớp finish trông rất tự nhiên. Chỉ số chống nắng cao nhất nên có lẽ hãng quảng cáo dành cho da treatment.
Nhược điểm: Gây đau rát với da dùng treatment, cảm giác rất khó chịu đựng nên thay vì tin hãng mua dùng cho da trị liệu thì nên dùng cho da thường thôi. Bởi vì mình biết dùng treatment kiểu gì da cũng sẽ khô và bong tróc dù ít hay nhiều.
Điểm đánh giá dưới đây mình dựa trên tiêu chí dành cho da treatment như hãng quảng cáo nhé, mặc dù ưu điểm rất nhiều và dùng cho cho da thường rất xứng đáng nằm trong giỏ đồ của các bạn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 2 out of 5 stars

Mức đề xuất: 2 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
169
Article Tags:
· · ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp