Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Kem chống nắng

Kem chống nắng nâng tông da ngăn ngừa mụn Caryophy

  • Cá Lia Thia
  • on February 13, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Caryophy Smart Sunscreen Tone Up SPF50+/Pa+++

Nơi để mua

Thế giới Skinfood

Giá mua

280 000 VNĐ

Ngày mua

02/01/2022

Lý do mua (nền)

Mình muốn một loại kem chống nắng có thể nâng tông da và không cần phải sử dụng thêm các loại kem nền khác. Đặc biệt là không gây mụn ẩn dưới da, sau khi được nhân viên tư vấn mình đã chọn mua Caryophy.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi rửa mặt, nếu là để ra ngoài cần nên bôi kem chống nắng trước 15 phút để kem ổn định trên da. Còn nếu trang điểm thì sau khi bôi nên để khoảng 5 đến 10 phút để kem thấm vào da và không bị trộn với các loại kem nền khác.

Kiểm tra lại

Với các bạn là tín đồ của mỹ phẩm thì không thể không biết về Caryophy, một hãng mỹ phẩm của Hàn Quốc với mục tiêu là cải thiện làn da nói không với mụn. Đa phần thì mình chỉ biết là hãng này có serum và nước hoa hồng. Khi được nhân viên giới thiệu về loại kem chống nắng của nhà Caryophy, mình khá là bất ngờ.
Kem chống nắng này không chỉ giúp da mình không lên mụn ẩn mà còn có dấu hiệu mờ thâm. Đặc biệt là da của mình cũng trở nên đều màu hơn sau 2 tuần sử dụng, trong đó da còn sáng và mềm hơn. Sau khi mình sử dụng kem chống nắng nhà Caryophy, mình không cần phải sử dụng thêm loại kem nền nào khác.
Nhưng điểm trừ mà mình không thích ở loại kem chống nắng Caryophy, là thời gian để kem thấm và da. Và quá lỏng khiến kem rơi rất nhiều, dính vào nắp khiến chai kem chống nắng khá mất thẩm mỹ sau khi sử dụng. Thời gian để kem ổn định là từ 5 đến 15 phút, với những lúc mà không có thời gian thì kem chống nắng này có thể nói là bất tiện trong việc chăm sóc da mỗi buổi sáng và cần nhiều thời gian để da phát huy tối đa công dụng.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
161
Article Tags:
· · ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp