Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Kem chống nắng

KEM CHỐNG NẮNG LA ROCHE-POSAY LIỆU CÓ TỐT NHƯ LỜI ĐỒN?

  • Gi
  • on February 7, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem Chống Nắng La Roche-Posay Kiểm Soát Dầu SPF50+

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

400.000 vnd

Ngày mua

2022-12-27

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình thuộc tuýp da dầu và đã sử dụng qua nhiều loại kem chống nắng khác nhau rồi nhưng vẫn chưa tìm được loại kem chống nắng nào ưng ý mình. Tình cờ dạo gần đây kem chống nắng kiểm soát dầu của nhà Roche-Posay đang được nhiều KOL nổi tiếng review nên mình mua để trải nghiệm thử.

Cách sử dụng v.v.

Trước khi ra ngoài 20 phút thì các bạn hãy sử dụng nhé. Thông thường thường mình sẽ sử dụng một lớp kem dưỡng ẩm trước để tầm 2-3 phút cho khô. Sau đó, các bạn lấy ra tầm 2 hạt đậu kem chống nắng rồi thoa đều lên các vùng trên da.

Đánh giá sản phẩm


Đầu tiên là về mùi hương nồng mùi hóa học khá là nhiều và thoa lên da sẽ khô đi rất nhanh. Khi sử dụng mình thấy da được nâng tone và có cảm giác nóng rát. Hơn thế nữa, khi thoa kem chống nắng lên vùng da quanh miệng và cằm thì vùng da đó của mình bị khô đến nổi bong tróc da luôn. Và kết quả sau 1 tuần sử dụng, da của mình đã bị bít tắc lỗ chân lông dẫn đến tình trạng lên mụn rất nhiều. Nói chung đây là sản phẩm khiến mình rất thất vọng, không khuyến khích các bạn sử dụng nhiều lắm.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 1 out of 5 stars

Mức đề xuất: 1 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp