Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Kem chống nắng

Kem chống nắng dành cho da mặt Vichy có thật sự đáng để thử?

  • Tina
  • on September 9, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem Chống Nắng Vichy Thoáng Nhẹ Không Bóng Dầu SPF 50 50ml

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

404.000 VND

Ngày mua

2022-04-24

Lý do lựa chọn sản phẩm

Trước khi bước ra đường, không thể không có đồ bảo vệ cơ thể như áo khoác, vớ, bao tay,… và đặc biệt hơn hết chính là kem chống nắng. Tia UV hiện đang ở mức báo động nên việc lựa chọn kem chống nắng có độ chống nắng tốt, không gây bí da mà giá cả phải chăng so với chất lượng khá là khó. Tuy nhiên, mình đã tìm và vẫn đang sử dụng em Kem Chống Nắng Vichy Thoáng Nhẹ Không Bóng Dầu SPF 50 50ml bởi chất lượng cũng như giá cả cực kì tương xứng với nhưng gì mà em này đem lại.

Cách sử dụng v.v.

Sau các bước skincare, lấy 1 lượng sản phẩm vừa đủ thoa đều lên mặt, mát xa nhẹ nhàng cho tới khi sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn. Sau đó tiếp tới các bước makeup khác (nếu có). Nên thoa lại sau mỗi 2 tiếng để sản phẩm phát huy khả năng tốt nhất

Đánh giá sản phẩm

Kết cấu em này dạng kem không quá đặc, thấm khá nhanh trên da, để lại một lớp dầu mỏng nhẹ, không gây cảm giác nặng da hay nhờn bí. Khả năng chống nắng khá tốt, mình từng đi giữa trời nắng nóng chiếu thẳng vào da, sau quá trình thoa lại sản phẩm sau mỗi 2h thì da mình vẫn được bảo vệ khá tốt, không gây cảm giác nóng rát, hay xuống tông do ánh nắng đem lại. Vì vậy, mình đánh giá khá cao em này.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.
Views:
150
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp