Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Kem chống nắng

KEM CHỐNG NẮNG CENTELLA – SKIN1004 BÍ KÍP VƯỢT QUA NẮNG HÈ

  • Avril
  • on June 14, 2022
    •                              
Kem chống nắng Centella 50 ml

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem chống nắng Centella 50 ml

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

279,000 VND

Ngày mua

03/03/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Trong lúc kem chống nắng mình đang dùng đã hết, lượn một vòng shopee thì phát hiện nhà SKIN1004 đang sale hết hồn, nên mình đã săn mã giảm giá và hốt ẻm về nhà.

Cách sử dụng v.v.

Mình thoa kem chống nắng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và trưa ( trước 15 phút khi ra ngoài. )
Có những hôm phải tiếp xúc nhiều với máy tính thì chiều mình cũng sẽ thoa lần nữa, do ánh sáng xanh từ máy tính gây hại cho da còn làm da bị sạm nữa đó!

Đánh giá sản phẩm

Dù sản phẩm tinh chất Rau má trị mụn này đã giúp SKIN1004 nổi lên từ rất lâu, nhưng đây là lần đầu mình dùng kem chống nắng Centella, cũng như sản phẩm từ nhà SKIN1004.
Mình đánh giá cao em này ở chất kem dạng sữa lỏng, nhẹ nên rất nhanh thẩm thấu, không gây bết dính, nên những bạn da dầu như mình có thể yên tâm rồi.
Da mình bị mụn nhẹ ở vùng má nên cũng kén lắm, được cái sản phẩm này khá lành tính không chứa dầu và Parabens nên không bị kích ứng hay bí da.
Kem có chỉ số chống nắng là SPF 50+ PA++++ thoải mái bay nhảy dưới nắng luôn, nhưng mình vẫn nghĩ nếu tiếp xúc dưới nắng liên tục từ 2-3 tiếng thì nên dặm lại kem chống nắng cho chắc.
Nếu hỏi mình có mua nữa không thì có lẽ mình sẽ tìm thử loại khác nữa! Vì giá thành chưa giảm cho 50ml thì có hơi cao so với những kem khác mà mình đã dùng.
Đây sẽ là sản phẩm phù hợp với các bạn da dầu, mụn và có khả năng tài chính nha!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
148
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp