Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

Xịt giữ make up đầu tiên mình đã mua và khá thất vọng!

  • Iris
  • on August 10, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Too faced – Xịt khoáng Dew You Fresh Glow Setting Spray 100ml

Nơi để mua

Sephora

Giá mua

460.000 VNĐ

Ngày mua

2020/11/05

Lý do lựa chọn sản phẩm

Đó là đợt đầu tiên mình học make up nên mình cũng tìm hiểu khá nhiều sản phẩm. Đồ make up nhà Tooface thì quá đình đám rồi nên mình đã chủ quan mà mua chai xịt khoáng hay còn dùng làm xịt giữ nền make up phiên bản hương trái cây này về dùng luôn, dẫu sao mùi dưa hấu và bề ngoài đáng yêu của chai đã thôi thúc mình.

Cách sử dụng v.v.

Dùng trước khi make up để làm lớp nền lót và sau khi hoàn thành lớp để cố định lâu trôi. Nên lắc mạnh trước khi dùng và để cách mặt 15-20cm nhé, chờ khô hẳn rồi mới áp dụng các bước tiếp theo.

Đánh giá sản phẩm

Thực sự ra nói thất vọng với em này là vì kết cấu của ẻm có màu đồng pha ánh kim, nó làm cho mặt mình vốn dĩ đỏ nay lại thêm đỏ chứ không giữ nguyên lớp kem nền trắng như mình mong muốn, thành ra em này sinh ra cho mấy kiểu make up tone Tây hay đi vũ trường vì khá nhiều nhũ lấp lánh. Mình có thử rất nhiều cách nhưng không hợp với phong cách make up nhẹ kiểu Á mà mình theo đuổi, nếu xịt ít thì khả năng bị mốc nền khá cao, mà xịt nhiều thì dù mình có dưỡng ẩm kĩ nhưng giữ nền hơi kém và như mình nói trên, mặt cực kì đỏ như kiểu cháy nắng ấy. Nếu đặt lên bàn cân độ giữ nền cùng với MAC hay Urban Decay thì thua xa mặc dù giá ngang nhau luôn, thậm chí Too faced còn mắc hơn nhà MAC nữa.
Bù lại thì mình vẫn thích mùi dưa hấu cực thơm và dễ chịu, nhưng không hề gây kích ứng nha, cùng thiết kế dễ thương của sản phẩm, mặc dù hạn mở nắp có 6 tháng, quá ngắn trong mùa dịch mình không đi đâu nhiều nên sản phẩm còn rất nhiều luôn. Nhưng mình đã dùng để make up phần xương quai xanh hay xịt lên người vì nhũ của em này thực sự rất mịn chuẩn loại cao cấp. Chỉ có em xịt make up dòng này chưa đáp ứng như cầu mình thôi chứ bảng mắt, son, phấn phủ và kem lót nhà này đỉnh thực sự luôn ấy. Còn dòng quả đào thì sau này mình sẽ trải nghiệm sau.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
109
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp