Categories

img
Nước hoa - Xịt thơm toàn thân

HƯƠNG THƠM MANG ĐẾN CHO BẠN NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC “LA VIE EST BELLE” – “CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP”

  • Avril
  • on July 17, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

LA VIE EST BELLE 100 ml

Nơi để mua

Trung tâm thương mại Takashimaya

Giá mua

3,500,000 VND

Ngày mua

10/12/2019

Lý do lựa chọn sản phẩm

Cách xả stress hiệu quả nhất đối với mình chính là hương thơm! Thông điệp tích cực của LA VIE EST BELLE nghĩa trong tiếng Pháp là “Cuộc sống tươi đẹp” đã mang mình đến với hương thơm ngọt ngào của em ấy!

Cách sử dụng v.v.

Cách sử dụng nước hoa đơn giản nhất đây! Mình để chai cách da khoảng 20cm, xịt vào những vùng da như cổ tay, sau tai hoặc sau đầu gối để giữ hương được lâu hơn.

Đánh giá sản phẩm

LA VIE EST BELLE được tinh chế từ những nguyên liệu quý giá, chút thanh nhã của hoa diên vĩ cùng nốt hoắc hương nồng nàn hòa quyện với Gourmand ngọt ngào. Hương thơm này sẽ ngọt gắt khi mới lên da, sau đó cùng độ ấm của cơ thể sẽ mang đến hương vị kẹo bông vani nữ tính. Chính trải nghiệm ngọt ngào ấy mà mình yêu đời hơn, cảm nhận được “Cuộc sống tươi đẹp” biết nhường nào! Với những nốt hương thuộc nhóm hoa cỏ này, mình thấy em ấy thích hợp cho mùa thu và đông, nếu dùng vào mùa hè thì sẽ gắt không hợp nha!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
135
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp