Categories

img
Mới nhất

HƯƠNG THƠM BỀN LÂU VỚI CHANEL MADEMOISELLE

  • Gi
  • on December 1, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Coco Chanel Mademoiselle

Nơi để mua

Store Chanel Saigon Centre

Giá mua

4.000.000

Ngày mua

2022-07-09

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình rất thích các mùi hương hoa cỏ nhưng mang đến sự cổ điển, sang trọng và Chanel là sự lựa chọn tốt nhất trong các dòng nước hoa này. Vì thế mình rất ưa chuộng sử dụng chúng khi tham gia các buổi tiệc hay những khi đi ra ngoài.

Cách sử dụng v.v.

Bạn xịt lên quần áo như thông thường. Mình có một tip nhỏ là mình sẽ thoa Vaseline lên cổ tay và gáy sau đó mới xịt dầu thơm vào thì sẽ giữ hương lâu hơn đó nha.

Đánh giá sản phẩm

Đây là sự kết hợp của hương cam, cam bergamot cùng nhóm hoa mimosa, hoa hồng, hoa nhài. Khi sử dụng thì nước hoa có thể lưu hương lên đến 7-12h, Chanel Mademoiselle giữ hương tốt đến nỗi khi mình giặc đồ xong vẫn còn có thể ngửi được mùi nước hoa luôn. Đồng thời điểm cộng thêm là hương thơm chỉ thoang thoảng thôi không có nồng gắt gây sự khó chịu cho người khác. Theo mình thấy thì đây là mùi hương thích hợp cho các mùa lạnh như mùa thu hay mùa đông nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
126
Article Categories:
Mới nhất

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp