Categories

img
Mới nhất

GIỮ TÓC BÓNG MƯỢT VÀO NẾP KHÔNG CÒN TỐN KÉM NỮA

  • Avril
  • on September 21, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

GEL dưỡng bóng tạo kiểu tóc R&B Herb Moisture Glaze 450ml

Nơi để mua

Watson

Giá mua

130,000 VND

Ngày mua

2022-07-15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Đối với kiểu tóc uốn thì việc dưỡng và giữ nếp tóc thật sự rất quan trọng, nên lần này mình đã tìm hiểu về sản phẩm r&b – một thương hiệu đến từ Hàn Quốc, dù không nổi bật như các thương hiệu khác trên thị trường nhưng lại có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Cách sử dụng v.v.

Gel dưỡng r&b phù hợp với mọi kiểu và tình trạng tóc, đặc biệt là tóc uốn, tóc khô xơ, xù rối.
Mình sẽ dùng gel này sau khi tóc vừa gội rồi lau khô nước, tóc vẫn còn ẩm thì xịt gel ra lòng bàn tay, xoa nhẹ và vuốt lên tóc. Vừa xoa lên tóc vừa tạo kiểu theo chiều lọn tóc uốn, không dùng trên chân tóc và da đầu vì sẽ gây bết dính tóc nha.

Đánh giá sản phẩm

Thiết kế chai nhựa trong suốt, vòi xịt chắc chắn, mỗi lần xịt sẽ ra hơi nhiều nên cần cẩn thận ấn nhẹ nhàng. Gel màu cam lỏng nhẹ, thành phần thảo dược như lô hội, tùng bách, kelatin,… nên lên tóc rất mượt và tạo độ bóng cần thiết. Tóc mình sau khi uốn nhuộm thì có hơi khô dễ rối, sau khi sử dụng gel dưỡng thì tóc đã dần phục hồi không còn bị xơ nữa, nếp tóc uốn của mình cũng giữ được lâu hơn lúc trước. Có điều tóc bóng ẩm mềm mại thì cũng sẽ nhanh bị bết, do da đầu thuộc dạng dầu nên lại càng dễ bết dính hơn, mình phải gội đầu tường xuyên nhất là khi thời tiết nóng bức. So với dung lượng chai 450ml thì giá tiền khá hạt dẻ, không biết chừng nào mới xài hết nữa ấy!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
117
Article Categories:
Mới nhất

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp