Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

GIẢM MỤN LƯNG CÙNG XỊT GEL FOR BACK

  • Cá Lia Thia
  • on August 11, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Pelican For Back Medicated

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

99.000 VND

Ngày mua

2022/05/15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Chị mình thường xuyên bị mụn ở lưng và được nhân viên tư vấn sử dụng For Back để điều trị mụn ở lưng cũng như cải thiện tình trạng da vùng lưng sau khi bị mụn.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi tắm xong lau khô da – xịt For Back lên lưng xoa nhẹ để tinh chất thấm đều trên da. Nên để khô rồi mới mặc áo, nếu da vẫn còn ẩm sẽ không tối ưu hết được công dụng của For Back cho da.

Đánh giá sản phẩm

Chị mình bảo sử dụng sau 2 tuần tình trạng mụn của lưng đã giảm rất nhiều, các mụn nhỏ li ti lặn mất, mụn viêm có triệu chứng xẹp nhanh và không còn đau nữa. Dù gọi là gel hay nhìn từ bề ngoài chai dung dịch vẫn đặc đúng đặc tính của gel, nhưng khi xịt ra là dạng nước thẩm thấu nhanh vào da.
Chúng ta cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để đợi tinh chất thấm vào da chỉ cần tầm 1 – 2 phút xoa đều tinh chất là đã khô. Không cần mất quá nhiều thời gian để đợi, nhưng mình lại không thích mùi hương của For Back. Vì thoang thoảng của mùi thuốc, điều này cũng khá đúng với đặc trị da mụn ở lưng là cần những thành phần của thuốc để giảm mụn mà không gây thâm và khô da vùng lưng.
Những bạn đang có tình trạng bị mụn lưng cho dù do ăn đồ nóng, nóng trong người hay nóng gan. Nên tậu ngay For Back bởi không cần thuốc không cần đi spa vẫn mang đến một bờ lưng trắng sáng và mịn màng.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp