Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

GIẢM MỠ VỚI TINH CHẤT EVELINE SLIM EXTREME 3D

  • Cá Lia Thia
  • on June 2, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Eveline Slim Extreme 3D

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

250 000 VND

Ngày mua

22/01/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mẹ mình không muốn đi hút mỡ bụng nhưng do sợ lên bàn phẫu thuật nên mình đã mua Eveline Slim Extreme 3D để giúp mẹ có thể giảm mỡ bụng mà không cần phải qua dao kéo.

Cách sử dụng v.v.

Lấy một lượng nhỏ gel xoa đều trên vùng bụng chừng 5 phút và kết hợp với các phụ kiện đi kèm để tăng hiệu quả (đai rung và đai nịt bụng). Đối với đai rung chúng ta sẽ dùng tầm 15 – 20 phút, tháo máy xuống xoa đều vùng bụng rồi ngủ (nên sử dụng vào buổi tối). Đai nịt thì nên sử dụng vào ban ngày, khi lần đầu sử dụng không nên ép bụng gây rối loạn tiêu hóa và nhịp thở của cơ thể.

Đánh giá sản phẩm

Sau khi phẫu thuật do bệnh, vùng bụng của mẹ mình đã bắt đầu hình thành nhiều mỡ cho dù đã ăn kiêng hay lắc vòng cũng không có hiệu quả. Mình đã lên mạng tìm kiếm rất nhiều và được tư vấn nên thử Eveline để nâng cao hiệu quả giảm mỡ bụng. Sau khi mẹ mình sử dụng được hơn 3 tháng thì có những cảm nhận về Eveline:
Ưu điểm về dòng Eveline:
Mùi thơm nhưng không gắt, không gây bết da sau khi sử dụng.
Làm mờ các vết thâm và vết rạn ở phần da bụng.
Giúp vùng bụng săn chắc hơn.
Nhược điểm lớn ở Eveline là kem khá nóng trong lần đầu sử dụng và sẽ gây rát da với những ai có da mỏng hoặc da nhạy cảm.
Nhưng mà việc Eveline có thật sự hiệu quả hay không thì mẹ mình bảo là chưa, vì mỡ bụng cũng không giảm nhiều mà mang đến vùng bụng được săn chắc hơn. Có thể là do mẹ mình không kết hợp với ăn kiêng, vì vậy vẫn chưa thật sự là có hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng sau khi sử dụng. Bạn nào đang có dự định mua dùng thử Eveline, mình khuyên nên mua khi các bạn đã quen với chế độ ăn kiêng, vì cho dù sử dụng Eveline mà không có chế độ ăn điều độ, cũng không mang lại hiệu quả đâu. Nên hãy cân nhắc nếu bạn đang muốn mua Eveline Slim Extreme 3D nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
158
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp