Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

GIẢM GÃY RỤNG CÙNG VỚI TINH DẦU BƯỞI THE COCOON

  • Cá Lia Thia
  • on February 28, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Tinh Dầu Bưởi The Cocoon Pomelo Hair Tonic 140ml

Nơi để mua

Thế giới skinfood

Giá mua

148.000 VND

Ngày mua


2023-01-25

Lý do lựa chọn sản phẩm

Cơ thể mình bắt đầu chịu ảnh hưởng của tuổi tác, tóc mình rụng nhiều và dấu hiệu mọc tóc rất chậm. Bạn mình có giới thiệu mình dùng thử Tinh Dầu Bưởi The Cocoon Pomelo Hair Tonic để giảm rụng tóc cũng như kích thích giúp tóc mọc nhanh do thành phần chủ yếu của sản phẩm là tinh dầu bưởi. Cũng thấy nhiều bạn review sản phẩm này tốt nên mình đã quyết định mua về sử dụng để giảm tình trạng rụng tóc của mình hiện tại.

Cách sử dụng v.v.

Đối với Tinh Dầu Bưởi The Cocoon Pomelo Hair Tonic chúng ta có 2 cách sử dụng, một là cho vào tay rồi xoa đều lên từng ngọn tóc. Nhưng cách này sẽ không tối ưu được tinh dầu bười thấm vào da đầu. Cách thứ 2 là dung vòi xịt, xịt đều tinh dầu lên tóc (để vòi xịt cách xa dầu đầu từ 5-10 cm) và rồi dùng tay xoa đều tinh dầu lên da đầu cũng như thân tóc.
Lưu ý khi sử dụng sản phẩm cần lắc đều trước khi sử dụng và cần tránh để tinh dầu dính vào mắt.

Đánh giá sản phẩm


Tinh Dầu Bưởi The Cocoon Pomelo Hair Tonic mùi hương bưởi cực kỳ nồng, không có dấu hiệu mùi bị pha loãng bởi độ lưu hương của tinh dầu lên tới hơn 2 ngày. Đặc biệt về công dụng giảm rụng tóc mình thấy có hiệu quả, sử dụng liên tục trong 2 tuần tình trạng rụng tóc của mình giảm đi và tóc không còn bị chẻ ngọn nhiều nữa.
Nhưng về công dụng kích thích mọc tóc cũng như tăng cường độ bóng tóc và chắc khỏe mình vẫn chưa thấy được hiệu quả rõ rệt. Có thể là do da đầu của mình bị tổn thương nặng sau thời gian tẩy và nhuộm tóc liên tục. Mình nghĩ đây là một sản phẩm phục hồi và bảo vệ tóc khá tốt các bạn nên trải nghiệm thử nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp