Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

Giải pháp cho tóc rụng

  • Iris
  • on January 15, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Thorakao – LOTION DƯỠNG TÓC

Nơi để mua

Guardian

Giá mua

165.000 VNĐ

Ngày mua

28/10/2021

Lý do mua (nền)

Có khoảng thời gian tóc mình đã bị hư tổn do thuốc nhuộm và rụng tóc rất nhiều. Sau đó mình đã được một người bạn có mái tóc dày mượt giới thiệu cho khi mình hỏi bí kíp chăm sóc tóc của bạn ấy là gì. Trong vô vàn thương hiệu đình đám mà bạn ấy đã sử dụng qua, thì chai lotion dưỡng tóc Thorakao tinh dầu bưởi này bạn ấy đã nhấn mạnh với mình. Thorakao! Có thể nhiều bạn không biết thì đây là một nhãn hiệu mỹ phẩm của Việt Nam có mặt trên thị trường hơn 15 năm nay. Hàng Việt Nam chất lượng cao nên mình cũng an tâm. Chai Lotion này được mô tả giúp ngăn ngừa rụng tóc, bảo vệ và nuôi dưỡng da đầu, ngăn ngừa gàu và nấm da đầu với thành phần chính là tinh dầu bưởi cùng các tá dược khác đi kèm. Nghe rất là hợp ý rồi nên mình đi tìm ngoài Guardian để mua về ngay.

Cách sử dụng v.v.

Lắc đều dung dịch để có nhũ tương đồng với nước rồi xịt lên tóc hàng ngày để đạt kết quả tốt nhất. Bạn có gội đầu xong để tóc hơi ẩm rồi xịt lên da đầu, massage lại bằng tay rồi dùng mấy sấy tóc sau cùng để bảo vệ tóc. Tip nhỏ là bạn chỉ nên sấy cho chân tóc khô vừa phải, không cần sấy ngọn tóc để giảm thiểu tóc hư tổn và giúp tóc bồng bềnh hơn.

Kiểm tra lại

Về thiết kế: Sản phẩm có hai loại, đó là chai nhựa (hình mình chụp) và chai thủy tinh. Vì chai nhựa dung tích lớn hơn nên mình đã chọn em nó. Khi mua về thì bạn sẽ thấy bên trong hộp có kèm một vòi xịt riêng để đảm bảo cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển không bị rò chảy. Thiết kế cũng tối giản kiểu chia trong suốt giúp chúng ta nhìn rõ dung dịch sản phẩm còn lại bao nhiêu. Mình cũng khá thích kiểu sản phẩm trong suốt này.
Lotion: chất có màu xanh lá, tỷ lệ nước và tinh dầu hài hòa nên không gây nặng da đầu hay làm bết tóc khi sử dụng. Mặc dù ngoài tinh dầu bưởi thì còn có các tá dược đi kèm nhưng không gây dị ứng ( kể cả da đầu mình thi thoảng có mụn trứng cá các bạn ạ ). Có mùi thơm của hương bưởi rất là dễ chịu, mùi không hề nồng như loại tinh dầu xông phòng đâu nhé.
Ưu điểm: Thơm dễ chịu, an toàn với da nhạy cảm, không kích ứng, có hiệu quả giúp tóc con mọc nhiều, hai bên tóc trên trán mình và sau gáy đã mọc khá nhiều tóc con sau khi dùng hết 1,5 chai. Giá cả loại chai nhựa 150ml dùng được khá lâu.
Nhược điểm: Loại vòi xịt của em này không phải vòi vịt phum sương nên khi dùng không thể xịt đều khắp da đầu được, rất dễ bị chảy xuống mặt hay sau gáy nếu không kịp thời xoa lotion sau khi xịt. Lỗi nhỏ xíu nữa là tác dụng mọc tóc thì hơi lâu, cần kiên trì.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
201
Article Tags:
·
Article Categories:
Dưỡng tóc · Làm đẹp - Sản phẩm

Leave a Reply

Home
Mới nhất
Sắc đẹp