Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

GEL TRỊ MUỖI ĐỐT, GIẢM DỊ ỨNG CHO DA

  • Gi
  • on December 8, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Fenistil gel

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

170.000 vnđ

Ngày mua

2022-06-08

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình hay đi những chuyến đi cắm trại trong rừng, dĩ nhiên những nơi như vậy sẽ không tránh khỏi muỗi và côn trùng, lúc đó chỉ biết chịu trận thôi. Khi mình đi cắm trại với cô mình thì cả hai đều bị muỗi đốt, cô đã lấy ra tuýp thuốc này bôi lên da mình thì thấy giảm ngứa rát hẳn.

Cách sử dụng v.v.

Trước khi dùng các bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng da bị côn trùng cắn bằng cồn. Sau đó lấy lượng gel vừa đủ thoa lên vết bị côn trùng cắn thôi nhé! Lưu ý là không thoa quá nhiều và dày lên vết cắn nha.

Đánh giá sản phẩm

Từ trước giờ mình chỉ biết chịu những cơn ngứa, châm chít khi bị muỗi đốt thôi. Nhưng từ khi biết đến loại gel này thì mình thấy khi bị đốt thoa lên thì đỡ ngứa hẳn, hiệu quả ngay luôn. Chất gel lỏng trong suốt, thấm trên da rất nhanh. Khi bị mũi đốt mình thoa để tầm 2-3 phút là đã hết ngứa, châm chích rồi.
Theo mình nghĩ đây là 1 tuýp gel rất cần thiết cho các bạn hay đi cắm trại trong rừng như mình hay ở các khu vực có muỗi nhiều. Bên cạnh đó, trong bản thành phần có thuốc kháng Histamin có thể hỗ trợ giảm dị ứng ngoài da nữa.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
110

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp