Categories

img
Mới nhất

DƯỠNG DA VÙNG MẮT CÓ CẦN THIẾT KHÔNG?

  • Avril
  • on August 20, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Kem dưỡng vùng mắt trà xanh innisfree Green Tea Seed Eye Cream 30 ml

Nơi để mua

Innisfree

Giá mua

560,000 VND

Ngày mua

2021-11-15

Lý do lựa chọn sản phẩm

Dấu hiệu tuổi tác sẽ dễ dàng biểu hiện thông qua làn da đặc biệt là vùng da mỏng quanh mắt, vì vậy để kéo dài thanh xuân mình đã thử dùng kem dưỡng ẩm vùng mắt đến từ nhà Innisfree.

Cách sử dụng v.v.

Mình sẽ dùng em này trong quy trình dưỡng da mỗi tối. Sau bước toner, mình sẽ dùng ngón áp út lấy một hạt bắp kem dưỡng, thoa nhẹ nhàng lên vùng da quanh 2 mắt. Nhà mình có thanh lăn massage nên mình sẽ dùng đầu lăn nhỏ để da hấp thu dưỡng chất, đánh tan nếp nhắn đuôi mắt.

Đánh giá sản phẩm

Kể từ năm 25 tuổi, da sẽ bắt đầu lão hóa, xuất hiện các đốm thâm và nếp nhăn đáng ghét, nên dưỡng da không bao giờ được lơ là. Em kem dưỡng có chất kem trắng lỏng nhẹ, hương thơm nhẹ không gây khó chịu. Với thành phần chính là trà xanh đậm đặc, giúp da ẩm mịn chống oxy hóa. Vùng da quanh mắt của mình có quầng thâm cà vết nhăn do hay thức khuya và tiếp xúc nhiều với máy tính, tạm thời sau khi dùng kem dưỡng thì da bắt đầu đỡ thâm sạm, sáng mịn hơn chút. Và mình nghĩ sản phẩm này chủ yếu thiên về dưỡng ẩm nên phù hợp với các bạn từ 20-30 tuổi, còn nếu để chống lão hóa thì cần tìm hiểu các sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu hơn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp