Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Mặt nạ

Dưỡng ẩm cùng mặt nạ nhà BNBG

  • Tina
  • on February 17, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Mặt nạ Vita Genic Hydrating

Nơi để mua

Hàng xách tay

Giá mua

20.000 VND

Ngày mua

2022-12-06

Lý do lựa chọn sản phẩm


Thời tiết những ngày cuối năm se lạnh nên rất dễ gây nên tình trạng da khô nứt nẻ, vì vậy việc sử dụng các sản phẩm cấp ẩm chuyên sâu cho da đối với mình là cực kì cần thiết. Và mặt nạ là một trong những sản phẩm mang đến công dụng tức thời trong việc cấp ẩm, dịu da, đó cũng là lý do mình chọn em "Mặt nạ Vita Genic Hydrating" bởi độ nổi tiếng cũng như giá thành hợp lý.

Cách sử dụng v.v.

Lấy mặt nạ khỏi bao bì và đắp lên da trong khoảng 10-15 phút, sau vỗ đều trên da để dưỡng chất thẩm thấu hoàn toàn (có thể lau sạch mặt bằng bông tẩy trang nếu cảm thấy da mặt còn cảm giác nhờn rít)

Đánh giá sản phẩm

Mình đánh giá khá tốt với sản phẩm "Mặt nạ Vita Genic Hydrating" này bởi giá thành hợp lý và chất lượng mang đến cho mình. Sản phẩm chủ yếu là cấp ẩm cho da, giúp da ẩm mượt, tăng cường độ ẩm cần thiết nhất cho da khô và nứt nẻ. Sau khi sử dụng, mình thấy da có độ ẩm nhất định, giảm bớt sự căng rát vì khô do thời tiết. Tuy nhiên, sản phẩm chứa khá nhiều dưỡng chất nên sau khi sử dụng, phải tốn một khoảng thời gian khá lâu để dưỡng chất thẩm thấu hoàn toàn nên sau khi đắp, mình thường sẽ vỗ đều trên da trong tầm 5 phút và dùng bông tẩy trang thấm nước, lau nhẹ để da mặt bớt cảm giác nhờn rít.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.
Views:
135
Article Categories:
Mặt nạ · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp