Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY NẾU BẠN ĐANG BỊ MẤT NGỦ KÉO DÀI

  • Trang lilly
  • on November 6, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Bahraman Saffron

Nơi để mua

https://donybeauty.vn/Nhuy-Hoa-Nghe-Tay-Iran-Saffron-Bahraman-Dong-Negin-Cao-Cap-Lo-1gram-11309-2105-1647-19-2.html?gclid=Cj0KCQjwk5ibBhDqARIsACzmgLR-imOWg_A8TN8jXaZffi27JjCdf9FInqa7Jpw6Zh_2uBhKju9dplcaAhEsEALw_wcB

Giá mua

250.000

Ngày mua

2022-11-04

Lý do lựa chọn sản phẩm

Dạo gần đây, áp lực công việc và thời điểm cuối năm sắp đến nên mình có rất nhiều thứ phải lo toan. Điều đó thật sự ảnh hưởng đến sức khỏe của mình rất nhiều.

Có những đêm trằn trọc mãi, cố gắng dập tắt tất cả các suy nghĩ ngoài luồng mà vẫn không thể nào ngủ được. Do đó, mình đã quyết định tìm kiếm một số những phương thức giúp cải thiện chiếc đồng hồ sinh học cũ kĩ của mình.
Và sau 3 ngày tìm kiếm, mình quyết định đầu tư cho bản thân 1 em Saffron Nhụy Hoa Huệ Tây đỏ thẫm để pha trà và kết hợp trong cách thức ăn uống, hy vọng là có khởi sắc cho động lực tìm lại giấc ngủ của mình.

Cách sử dụng v.v.

– Đầu tiên, bạn có thể sử dụng 50% những sợi nhụy hoa nghệ tây để xay nhuyễn ra thành bột.
Sau đó, cho tất cả chỗ bột đó (1g) vào 500ml mật ong và nhớ sử dụng muỗng gỗ để tránh sự biến đổi dưỡng chất giữa mật ong và kim loại nhé.
– Cho hỗn hợp đó vào một cái hũ thủy tinh và đậy kín cho vào một nơi thoáng mát sau khoảng 3-5 ngày. Bạn sẽ nhìn thấy được màu sắc thay đổi từ hũ mật ong, chuyển sang màu đỏ ruby nhạt rất đẹp.
– Bạn có thể dùng 1 muỗng trong hỗn hợp này pha với nước ấm, cho 1 lát chanh vàng hoặc chanh xanh để uống, giúp bạn cải thiện làn da, giấc ngủ và tốt cho dạ dày.

Đánh giá sản phẩm


Cầm trên tay hộp Saffron nhụy hoa nghệ tây mà mình không khỏi suýt xoa bởi mùi thơm rất đặc biệt Sợi hoa nhụy tây có màu đỏ thẫm, còn cả rễ ngả màu vàng rơm, cảm giác rất an toàn.

Saffron có vị hơi đắng và mùi thoang thoảng như thảo mộc khi mình nếm thử trực tiếp ở đầu lưỡi.
Các bạn lưu ý là saffron thật sẽ có màu vàng nhạt khi cho vào nước ấm và không bị nhuốm đỏ cam.
Sử dụng hỗn hợp mật ong saffron giúp mình cảm thấy dễ chịu hơn vào mỗi sáng và ăn ngon miệng hơn rất nhiều. Đặc biệt là sau hơn 1 tuần sử dụng, mình đã có thể ngủ sớm hơn thường ngày 30-40 phút.
Nếu bạn đang gặp vấn đề tương tự thì hãy cân nhắc một hũ saffron ngay nhé

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp