Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

ĐÔI MÔI MỀM MỊN, HỒNG HÀO CÙNG TẨY TẾ BÀO CHẾT MÔI MEDIHEAL

  • Gi
  • on March 11, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Tẩy tế bào chết cho môi Mediheal Labocare Panteno Lips 10ml

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

60.000 vnd

Ngày mua

2023-02-25

Lý do lựa chọn sản phẩm

Với tần suất sử dụng son môi nhiều như mình thì môi bị thâm và khô nứt là chuyện không thể tránh khỏi. Mặc dù mình đã xài son dưỡng rất nhiều nhưng cũng không giảm thâm đi bao nhiêu, bạn mình có bảo là phải sử dụng tẩy tế bào chết cho môi thì dưỡng môi mới hiệu quả và bữa đó bạn mình có cho dùng thử em này, nên mình lên mạng đặt dùng thử xem có giảm thâm môi không. Sau một tháng kết quả như mình mong đợi luôn.

Cách sử dụng v.v.

Trước khi dùng thì các bạn tẩy trang cho môi sau đó lấy tầm một hạt đậu như trên hình, thoa trên môi rồi chà nha. Các bạn chà tầm 1 phút trên môi rồi rửa bằng nước hoặc là dùng khăn lau qua thôi cũng được. Lưu ý một tuần các bạn chỉ nên tẩy da chết cho môi tầm 2 đến 3 lần trước khi sử dụng son dưỡng nhé.

Đánh giá sản phẩm

Đầu tiên về bao bì sản phẩm rất dễ thương, là dạng tuýp để các bạn có thể dễ dàng lấy texture. Tiếp theo là về chất của em này là dạng scrub nên khi tẩy môi có hơi đau nha, tuy nhiên em này là dạng kem nên không làm cho môi bị khô quá như những dạng nhiều scrub khác, vẫn đảm bảo cung cấp độ ẩm đầy đủ, khiến môi trông mượt và mềm mịn. Nhờ tẩy da chết nên những dưỡng chất trong son dưỡng được hấp thụ một cách tối đa vì thế môi của mình đã hết thâm và hồng hào trở lại rồi. Bên cạnh đó, khi mình đánh son lì cũng không làm lộ vân môi và không bị bong tróc, ngược lại còn khiến cho môi của mình trông mịn màng và căng mọng hơn nữa. Nói chung theo mình thấy tẩy tế bào chết cho môi Mediheal rất ổn nha, với giá sinh viên mà công dụng lại tốt nên mình khuyến khích các bạn nên tậu ngay một em để trải nghiệm thử.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp