Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Mặt nạ

Dịu da, giảm mụn cùng “Mediheal Teatree Essential Mask”

  • Tina
  • on March 11, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Mediheal Teatree Essential Mask

Nơi để mua

Hàng xách tay

Giá mua

21.000 VND

Ngày mua

2022-12-19

Lý do lựa chọn sản phẩm

Với thời tiết ô nhiễm hiện nay thì da dễ bị nổi mụn là một điều rất hiển nhiên. Tuy nhiên, cần biết nên làm gì để giảm thiểu tình trạng này lại là một vấn đề rất khó bởi cần thời gian. Tuy nhiên, cách nhanh nhất để làm dịu da và cải thiện ngay thời điểm đó, chính là đắp mặt nạ. Và mặt nạ “Mediheal Teatree Essential Mask” đã làm rất tốt điều này. Lý do mình lựa chọn bởi vì thương hiệu quá nổi tiếng và đặc biệt hơn là sản phẩm có thành phần tràm trà.

Cách sử dụng v.v.

Lấy mặt nạ ra khỏi bao bì và đắp lên mặt. Có thể dùng tinh chất còn dư để làm serum cho cổ

Đánh giá sản phẩm

Với thành phần chính chủ yếu từ tinh chất cây tràm trà, lá thông, rau sam và trà xanh, đây thật sự là một vị cứu tinh của làn da mụn. Mặt nạ dạng giấy, ôm trọn da mặt. Kết cấu sản phẩm không quá lỏng, có mùi tràm trà hơi nồng, nhưng đây là một mùi đặc trưng của các dòng sản phẩm có chiết xuất tràm trà. Da mình hôm đó có xu hướng nổi các mục mụn viêm do da bị bít tắc lỗ chân lông nên sau khi làm sạch da mặt và đắp em này trong 15 phút, da mình ít nhiều có sự thay đổi. Các nốt mụn sưng viêm của mình được làm dịu khá tốt, da mặt mình không cảm thấy nóng, rát gì mà rất thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên, mình cảm thấy sản phẩm hơi khó thẩm thấu trên da mình nên sau khi mát xa cho thấm đều trên da, mình dùng một miếng bông tẩy trang lau lại một lần nữa để bớt cảm giác nhờn rít.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.
Views:
135
Article Categories:
Mặt nạ

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp