Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

Dercuma có tốt như lời đồn?

  • Tina
  • on December 17, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Gel mun Nano Nghệ Decumar Advanced

Nơi để mua

Pharmacity

Giá mua

70.000 VND

Ngày mua

2022-01-06

Lý do lựa chọn sản phẩm

Dercuma từ lâu đã được quảng cáo rất nhiều với công dụng mờ thâm, mờ sẹo rất thần kì. Là một người hay tự ti về những nốt thâm mụn thì làm sao mình có thể bỏ qua được sản phẩm thần kì này

Cách sử dụng v.v.

Sau khi rửa sạch mặt, lấy một lượng nhỏ sản phẩm thoa lên những vết thâm mụn, sẹo…

Đánh giá sản phẩm

Để có thể mà nói hoàn toàn hài lòng thì mình không đồng ý bởi sau khi sử dụng mình cảm thấy chưa thật sự như lời quảng cáo mà mọi người hay tung hô. Có thể do review quá thần kì đi nên mình đã hi vọng rất nhiều về sản phẩm này, tuy nhiên đổi lại mình khá thất vọng. Mình xài em này trong 1 tháng liên tục cho vết sẹo trên chân và thâm mụn của mình, tuy nhiên mình chỉ thấy vết thâm mờ chỉ một chút nhẹ, không quá bùng nổ như mọi người ca thán. Ngoài ra, sản phẩm là dạng gel, thấm khá ổn, có mùi nghệ nhẹ, không quá hăng, tuy nhiên sau khi sử dụng phải lau và rửa sạch, may ra mới tránh khỏi việc bị vàng da. Bên cạnh đó, khi sử dụng bất kì sản phẩm có thành phần là nghệ thì mọi người nên chống nắng thật kĩ trước khi ra đường nhé!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 2 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.
Views:
175
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp