Categories

img
Sức khoẻ / Sức khoẻ - Sản phẩm

ĐỂ HẾT MÌNH VỚI MÂM CƠM TẾT THỊNH SOẠN NĂM NAY, MÌNH ĐÃ DỰ SẴN BẢO BỐI NÀY

  • Avril
  • on February 10, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Thuốc tiêu hóa và dạ dày TAISHO KANPO – hộp 60 viên

Nơi để mua

Chuỗi cửa hàng Matsumoto Kiyoshi

Giá mua

188,000 VND (~ ¥1067)

Ngày mua

2022-12-18

Lý do lựa chọn sản phẩm

Cuối năm và Tết là dịp của những bữa tiệc thịnh soạn khó có thể từ chối được, vì để niềm vui được trọn vẹn, mình đã dự phòng một em thuốc hỗ trợ tiêu hóa của Nhật tên là Taisho Kanpo.

Cách sử dụng v.v.

Hướng dẫn có ghi cụ thể trên bao bì như sau:
– Một ngày uống 3 lần, có thể dùng cả trước hoặc sau bữa ăn.
– Từ 15 tuổi trở lên: 4 viên / lần
– Từ 5 đến 14 tuổi: 2 viên / lần
* Chỉ định: Không dùng cho trẻ em dưới 5 tuổi.

Dù vậy, chỉ khi mình cảm thấy khó tiêu, đau bụng, nặng bụng, hay đau dạ dày, trào ngược dạ dày, ợ chua… thì mới cần uống theo, nếu cơ thể đã khỏe thì không cần uống nữa.

Đánh giá sản phẩm

Thuốc là sự kết hợp của 2 phương thuốc Anchusan (安中散) thường có trong thuốc dành cho dạ dày và Shakuyakukanzoto (芍薬甘草湯) làm dịu cơn đau. Thành phần thảo dược như quế đơn, tiểu hồi, hoa mẫu đơn và cam thảo… Dạng viên tròn nhỏ, vị thuốc không đắng, nhưng sẽ hơi khó uống cho những bạn không quen mùi dược liệu đông y. Về hiệu quả giảm đầy hơi khó tiêu, mình dùng thì cần 1 liều là đã hết đau bụng khó chịu. Với đau dạ dày thì chủ yếu là do thói quen thức khuya, stress, nên hiệu quả của thuốc chỉ dừng ở mức độ giảm đau nhẹ, không chữa hẳn được, sẽ cần cân bằng chế độ sinh hoạt cũng như khám chữa chuyên khoa. Đây là thuốc uống không cần kê đơn, dễ dàng tìm thấy trong các cửa hiệu dược ở Nhật, mình luôn chuẩn bị 1 lọ thuốc tiêu hóa như thế này ở nhà, phòng những lúc đau dạ dày đột ngột hay khó tiêu buồn nôn.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp