Categories

img
Sức khoẻ / Sức khoẻ - Sản phẩm

ĐÂY LÀ CÁCH MÌNH GIẢM 4KG TRONG 2 TUẦN

  • Avril
  • on December 9, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Viên uống hỗ trợ giảm cân bổ sung dầu dừa DHC FORSKOHLII 40 viên

Nơi để mua

shopee – dhc_officialstore

Giá mua

375,000 VND

Ngày mua

2022-10-03

Lý do lựa chọn sản phẩm

Do sinh hoạt thay đổi cộng thêm nhiều áp lực công việc, cân nặng của mình đã thay đổi thất thường, nhưng lại không có thời gian đong đếm từng bữa, nên mình đã thử dùng viên uống hỗ trợ giảm cân bổ sung dầu dừa DHC để cơ thể giảm tích tụ mỡ và kết quả thật bất ngờ!

Cách sử dụng v.v.

Hướng dẫn liều dùng đều được ghi ở mặt sau của sản phẩm, cụ thể mình dùng 2 lần mỗi lần 1 viên, trước khi ăn trưa và trước bữa ăn tối.

Đánh giá sản phẩm

Thường thì mình sẽ bị bón trong quá trình giảm cân, dù khẩu phần ăn rất nhiều rau xanh và uống đủ nước. Nhưng khi uống viên uống hỗ trợ giảm cân có bổ sung dầu dừa thì cơ thể điều tiết cân bằng hơn, cũng giảm thèm ăn, nhờ vậy mà việc giảm cân trở nên hiệu quả hơn. Viên thuốc có bọc bên ngoài nên không bị đắng miệng, không mùi hôi, và nhỏ nên dễ uống hơn mình nghĩ. Có điều vì là viên uống hỗ trợ nên mình vẫn tranh thủ 15 phút cho các bài tập squat, duỗi người giãn cơ,… và chế độ ăn hạn chế tinh bột, đường, uống 2,5 lít nước lọc mỗi ngày. Trong 2 tuần mình đã giảm được 4kg và uống viên hỗ trợ để duy trì cân nặng hợp lý. Đối tượng phù hợp với viên uống này là người bận rộn không có thời gian chăm chút ăn đúng bữa, hay phụ nữ đến thời kỳ mãn kinh, vì lúc này cơ thể sẽ dễ lên cân hơn bình thường, còn tốt nhất vẫn là chăm vận động và ăn uống hợp lý nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp