Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

ĐÂY LÀ CÁCH LẤY MỤN ĐẦU ĐEN MÀ MÌNH THẤY HIỆU QUẢ NHẤT

  • Avril
  • on October 24, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Siêu mặt nạ đất sét đá tro núi lửa innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X 100 ml

Nơi để mua

Shopee – Innisfree Official Store

Giá mua

340,000 VND

Ngày mua

19/9/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Có lẽ mọi người đều đã thuộc lòng công dụng của mặt nạ đất sét như làm sạch sâu, se khít lỗ chân lông ,vvv. Với mặt nạ innisfree Super Volcanic Pore Clay Mask 2X thì sẽ gây choáng hơn nữa bởi nguồn nguyên liệu không thể thiên nhiên hơn nữa, đá tro núi lửa Jeju quý hiếm được tinh luyện loại bỏ tạp chất và nghiền thành bột, cho ra sản phẩm làm sạch da cực kỳ hiệu quả. Mình đã loại bỏ sạch mụn đầu đen từ mặt nạ đất sét đá tro núi lửa này như thế nào nhỉ?

Cách sử dụng v.v.

Đây là quy trình làm sạch da vùng mũi, nơi cư ngụ của các "bạn không đội trời chung" mụn đầu đen của mình, mỗi tuần 2 lần:
Bước 1: Tẩy trang và dùng sữa rửa mặt làm sạch da rồi đắp khăn ấm lên vùng chữ T trong 3 phút.
Bước 2: Dùng ngón tay hoặc que lấy kem đất sét, thoa đều lên vùng chữ T gồm trán, mũi và cằm.
Bước 3: Sau 10 phút, lớp đất sét se lại, dùng nước ấm rửa sạch lớp mặt nạ.
Bước 4: Dùng khăn ấm nước lau sạch nước, rồi dùng tăm nha khoa hay bông tăm đẩy nhẹ các mụn đầu đen, sợi bã nhờn trên vùng chữ T.
Bước 5: Rửa mặt lần nữa bằng nước mát để lỗ chân lông se lại (mình sẽ lấy 1 chút đá cho vào thau nước lạnh, nhưng không để đá trực tiếp lên da vì có thể gây bỏng lạnh nha)
Cuối cùng thì mình thoa toner cân bằng độ ẩm.

Đánh giá sản phẩm

Với sức mạnh tổng hợp từ tro núi lửa + bột vỏ quả óc chó + AHA, mặt nạ đất sét đến từ nhà Innisfree mang đến các công dụng đa dạng ngoài làm sạch mụn đầu đen se khít lỗ chân lông như mình kể trên, thì còn giúp tẩy tế bào chết, sạch bã nhờn và săn chắc da. Quá nhiều chức năng cho một lần đắp mặt nạ, quá là tiện luôn! Thành phần tự nhiên an toàn cho da, chất kem khá đặc cần tán kỹ trên da, nhưng không khô gây vón cục nha, ưu điểm nữa là không chứa dầu khoáng, màu nhân tạo nên việc rửa kem rất dễ, chỉ cần nhẹ nhàng gạt đi là da đã sạch trơn. Tuy nhiên, nếu da không phù hợp với đất sét sẽ gây ngứa, ửng đỏ, nên bạn nên test trước nơi nhỏ trên da nha.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp