Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

Đâu là loại vitamin C ổn dành cho các beginners?

  • Tina
  • on September 6, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Tinh Chất Klairs Vitamin C Dưỡng Sáng Da, Mờ Thâm 35ml Freshly Juiced Vitamin Drop

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

251.00d VND

Ngày mua

2021-12-17

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình chỉ mới tập tành sử dụng vitamin C trong khoảng thời gian gần đây thôi. Là một beginner trong làng vitamin C, mình cũng đau đầu khi lựa chọn đâu là sản phẩm phù hợp nhất cho làn da chưa bao giờ dùng vitamin C. Sau đó mình đã được một chị người quen giới thiệu em “Tinh Chất Klairs Vitamin C Dưỡng Sáng Da, Mờ Thâm 35ml Freshly Juiced Vitamin Drop”. Mình không chần chừ mà chọn ngay bởi giá thành rẻ mà thành phần cũng lành tính.

Cách sử dụng v.v.

Sau khi làm sạch da, dùng 2-3 giọt cho toàn bộ vùng mặt, thoa và vỗ đều đến khi sản phẩm thấm đều trên da. Sau đó nên sử dụng kem chống nắng vào ban ngày để bảo vệ da tốt hơn, tránh tình trạng da dễ bị bắt nắng, gây sạm da. (Nên bảo quản sản phẩm trong ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi khô ráo thoáng mát để tránh tình trạng sản phẩm bị oxy hóa)

Đánh giá sản phẩm

Kết cấu em này không quá đặc cũng không quá lỏng, khi thoa lên da có cảm giác hơi ấm ấm một chút, tuy nhiên với làn da nhạy cảm như mình sau một thời gian dài sử dụng mình cũng không thấy có kích ứng gì trên da mà da còn được cấp ẩm khá tốt. Về vấn đề vitamin C có xử lý được những vết thâm mụn không thì đối với sản phẩm này, mình cảm thấy là chưa đủ. Nồng độ vitamin C trong em này khá thấp nên phải kiên trì dùng mới thấy hiệu quả. Mình dùng tới nay đã hết 1 lọ nhưng cảm nhận những vết thâm vẫn còn, chỉ có những vết mới là mờ nhẹ chứ không hết hẳn. Tuy nhiên về vấn đề cấp ẩm cho da thì mình thấy em này làm khá tốt. Vì vậy, đối với những bạn lần đầu tiên sử dụng vitamin C thì mình vẫn khuyên nên sử dụng thử để quen dần với thành phần này trên da, sau đó hãy bắt đầu sử dụng những sản phẩm có nồng độ cao hơn để da làm quen và hạn chế kích ứng.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp