Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Mặt nạ

Đâu là loại mặt nạ dẻo cấp ẩm chuyên sâu?

  • Tina
  • on November 25, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Mặt Nạ Dẻo Abib Gummy Sheet Mask Hyaluron Sticker

Nơi để mua

Hàng xách tay

Giá mua

100.000 VND

Ngày mua

2022-10-09

Lý do lựa chọn sản phẩm

Đó giờ mình chỉ đắp mặt nạ giấy, giờ lại thấy có thêm mặt nạ dẻo thì ngại gì mà không dùng thử để xem có khác biệt gì so với loại trước giờ mình hay dùng hay không. Mình lựa chọn Mặt Nạ Dẻo Abib Gummy Sheet Mask Hyaluron Sticker vì được review là công dụng cấp ẩm cực kì tốt, thích hợp cho những ai da khô, nhạy cảm và phải hoạt động ngoài trời khá nhiều. Gummy Sheet Mask là sản phẩm mặt nạ miếng đến từ hãng mỹ phẩm Abib. Với thiết kế thông minh, kết cấu linh hoạt mặt nạ dễ dàng ôm sát khuôn mặt, tiếp xúc trực tiếp từng vùng da, đưa các chất dinh dưỡng thẩm thấu nhanh chóng. Gummy Sheet Mask làm từ tấm microfiber dệt bằng cách sử dụng một kỹ thuật đặc biệt giúp hấp thụ, giữ ẩm sâu cho da.

Cách sử dụng v.v.

Lấy mặt nạ và cẩn thận đắp lên mặt, để mặt nạ từ 10-15 phút và nhẹ nhàng mát xa da mặt để thẩm thấu dưỡng chất còn sót lại.

Đánh giá sản phẩm

Mặt nạ được làm từ tấm microfiber dệt bằng cách sử dụng một kỹ thuật đặc biệt giúp việc hấp thụ dưỡng chất được tốt hơn, giữ ẩm sâu cho da bởi mặt nạ dễ dàng ôm sát khuôn mặt. Khi sử dụng em này mình cảm nhận rằng đúng như mô tả, mặt nạ ôm trọn mặt mình giúp việc thẩm thấu dưỡng chất được tốt hơn cũng như hạn chế việc rơi rớt cho dù có vận động. Bên cạnh đó là dưỡng chất cũng khá nhiều, có thể dùng cả cho phần cổ. Mình đã thử em này sau khi tắm biển để kiểm chứng độ làm dịu da cũng như cấp ẩm như thế nào và mình cảm nhận là da mình có mát hơn, đỡ ửng đỏ hơn và độ cấp ẩm thì trong khoảng khá ổn. Tuy nhiên, với giá tiền cho 1 miếng mặt nạ như này thì với mình khá đắt, mình có thể lựa chọn các dòng cùng phân khúc hoặc rẻ hơn với cùng công dụng và hiệu quả

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp