Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

DẦU GỘI KHÔ BATISTE CỨU TINH CHO NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG

  • Gi
  • on December 20, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Dầu gội khô Batiste Dry Shampoo cho tóc đen 200ml

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

107.000 vnd

Ngày mua

2022-07-26

Lý do lựa chọn sản phẩm

Cơ địa mình rất dễ đổ mồ hôi, da đầu ra dầu nhiều và mình cũng hay hoạt động ngoài trời nên tóc rất nhanh bết. Ngay khi biết đến dầu gội khô Batiste được nhiều người ưa chuộng gần đây, mình đã mua ngay một em để cứu nguy cho những ngày nắng nóng hay những lúc gấp gáp không đủ thời gian để tắm gội.

Cách sử dụng v.v.

Khi tóc bị bết, bóng nhờn thì các bạn xịt lên đỉnh đầu rồi lấy lược chải đều hay lấy tay vỗ cho bột thấm vào tóc. Các bạn không nên xịt quá gần da đầu và trong lúc tóc bị ướt nhé vậy thì không có tác dụng đâu.

Đánh giá sản phẩm

Trên thực tế thì dĩ nhiên loại dầu gội khô này không làm sạch được như cách gội truyền thống. Nhưng lại rất có ích trong những tình huống cấp bách, nhanh gọn lẹ. Mình nghĩ đối với các bạn da đầu nhanh ra dầu như mình thì gội đầu với nước mỗi ngày cũng không tốt, nên các bạn cần có một chai dầu gội khô như thế này để hạn chế việc gội nước thường xuyên nhé.
Tuy nhiên, do mình mua loại dành cho tóc đen nên bột có màu đen, lúc sử dụng mình vỗ và vuốt tóc thì bột đen có bám trên đầu ngón tay mình, nhìn rất bẩn luôn. Nên các bạn có ý định mua thì nên cẩn thận lựa chọn loại phù hợp với tóc mình nhé.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Gi
Gi
Mình là Gi và mình là một người hướng nội. Mình rất đam mê đọc sách về nghệ thuật và các vấn đề làm đẹp, chăm sóc bản thân. Đồng thời mình cũng là một tín đồ nghiện skincare, mình tự tin là mình đã sử dụng khá nhiều các loại mỹ phẩm trên thị trường. Vì vậy mình có ở đây để chia sẻ với mọi người những trải nghiệm, những kiến thức mà mình đã học được qua các bài review của mỗi loại sản phẩm. Hi vọng những đánh giá của mình sẽ phần nào đó giúp ích được cho các bạn nhé!
Views:
98
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp