Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

Dầu gội cao cấp Tsubaki Vàng thẩm thấu nhanh – Sản xuất tại Nhật

  • HẢI NHUNG
  • on March 13, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Dầu gội Tsubaki Vàng 490 ml

Nơi để mua

Siêu thị Coopmart

Giá mua

199 000 VNĐ

Ngày mua

04/03/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Nhà có cô con gái thích để tóc dài. Sở hữu một mái tóc suôn, mềm, mượt nữ tính thật là thích. Với mái tóc dài, con gái có thể tha hồ diện nhiều loại trang phục và các phụ kiện để làm nổi bật lên mái tóc óng ả của mình. Nhưng vì công việc cứ phải di chuyển suốt nên tóc con bị khô, chẻ ngọn và hay rụng. Nhìn con loay hoay sưu tầm các loại sản phẩm dưỡng tóc nhưng cũng chưa thấy hiệu quả bởi lẽ công việc cứ cuốn đi, nhiều khi không có thời gian chăm chút cho mình. May sao, một hôm lang thang trên mạng, mình bắt gặp sản phẩm dầu gội cao cấp Tsubaki Vàng 490 ml sản xuất tại Nhật với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên rất an toàn. Thêm nữa, dầu gội này cho hiệu quả nhanh không cần thời gian chờ đợi lâu rất phù hợp với tính chất công việc của con gái nên mình quyết định tặng công chúa món quà này.

Cách sử dụng v.v.

Bạn có thể gội cách khoảng hai, ba ngày. Làm ướt đều tóc rồi lấy một lượng nhỏ xoa đều lên tóc. Cần mát xa nhẹ nhàng để dầu gội thẩm thấu vào thân tóc, chân tóc. Lúc này, các dưỡng chất đã kịp thời thấm sâu và cung cấp các chất bổ dưỡng bổ sung nuôi dưỡng tóc. Ngay sau đó, bạn có thể xả lại bằng nước sạch mà không cần chờ đợi một khoảng thời gian nào.

Đánh giá sản phẩm

Dạo này con gái vui vẻ hẳn ra. Nhiều lúc còn hát vu vơ rất đáng yêu nữa. Mẹ hỏi thì con ôm mẹ nói:
-Món quà dầu gội cao cấp Tsubaki Vàng mẹ tặng cho con thật là tuyệt. Gội xong lại có cảm giác mát và sảng khoái nữa. Mẹ có ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng dễ chịu không? Tóc con suôn và mềm mượt hẳn ra. Con đang dưỡng lại tóc để chuẩn bị cho ngày cưới. Con muốn tóc con dài và dày để có thể trang điểm nhiều kiểu tóc. Con thấy dầu gội này hợp với con đó mẹ. Bữa nào mẹ đi siêu thị mua thêm cho con nữa nhé.
Con thích dầu gội này vì không cần nhiều thời gian. Mẹ thấy con đi công tác suốt ngày nên không có thời gian chăm chút tóc nhiều đâu. Con sẽ giới thiệu cho bạn bè con vì các bạn đều bận rộn giống con mà.
Thấy con vui, mình cũng vui lây. Nghĩ đến con rạng rỡ trong ngày cưới với kiểu tóc cô dâu thật đẹp mình thấy hạnh phúc vô cùng.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp