Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng tóc

Cứu tinh cho mái tóc bết dầu – Sạch thơm trong tích tắc!

  • Iris
  • on May 11, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Dầu gội đầu khô Lifusha nội địa Trung

Nơi để mua

Facebook

Giá mua

90.000 VNĐ

Ngày mua

15/01/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình thấy nhiều khi mẹ mình vì lý do làm đẹp mà không được gội đầu trong vài ngày, hay như mình đi chơi trong thời tiết nắng nóng của Hồ Chí Minh, thì đến nơi hẹn mái tóc vừa gội đã bị bết bởi mồ hôi. Đó chính là lý do mình cần dầu gội khô để cứu nguy mái tóc bết dính. Em dầu gội khô này mình thấy em ấy xuất hiện trong vài clip của các ngôi sao bên Trung nên đã tìm người order về dùng thử. Quả thực làm mình khá là bất ngờ.

Cách sử dụng v.v.

Để cách xa tóc 15cm và nên xịt vào một vị trí, chờ 3-4 giây sau bắt đầu xoa đều bột từ chai thì sẽ làm tóc khô hơn nhé. Đừng xịt xung quanh đầu rồi xoa ngay hay vừa xịt xung quanh vừa xoa, như vậy thì chỉ thấy tóc lạnh do khí bay ra và sau đó tóc sẽ bị ướt đó. Mình đã xịt thử nhiều lần và rút ra kinh nghiệm, xịt cố định từng chỗ một thôi. Nhớ lắc mạnh trước khi xịt nhé, khi xịt cố định một chỗ như mình nói thì sẽ thấy bột trắng trên đầu, lúc đó xoa đều thì bột sẽ hết và làm tóc tơi ra.

Đánh giá sản phẩm

Đầu tiên phải khen em này khá hợp túi tiền, 150ml nhỏ gọn bỏ vừa túi xách nhưng dùng cũng được khá lâu. Mùi thơm mát kiểu rất tự nhiên không giống mùi dầu gội thông thường, thật sự khi không thể gội đầu vì lý do đi làm đẹp như mình nói là khoảng 3 ngày, lúc đó đầu cũng bắt đầu có mùi rồi mà mẹ mình xịt lên thì mùi hôi hoàn toàn được thay thế bằng mùi thơm như thể bạn vừa gội đầu bình thường xong. Lúc đó mình chưa biết cách dùng nên đã vừa xịt xung quanh đầu vừa xoa, làm tóc mẹ mình ướt lạnh bởi hơi và phải sấy tóc. Lúc sấy xong thì vẫn thơm và tơi tóc, nhưng đó không phải là cái mình mong muốn, khi đi ngoài đường thì làm gì có máy sấy và chẳng phải tóc ướt thì vẫn bết đó sao. Sau đó mình phát hiện ra cách xịt cố định như trên mình có nói. Khả năng hút dầu thừa làm tóc tơi 8.5/10, khả năng giữ tóc được 5 tiếng luôn nhưng mức bồng bềnh như quảng cáo là tùy vào tóc nhiều hay ít nhé. Khi đi chơi thì mình mang theo trong giỏ và đến điểm hẹn thì sẽ xịt mái, vì mái hay bị bết do đội nón bảo hiểm và em này quả là cứu tinh của mình. Nhưng bạn nên vào WC để xịt vì có gương sẽ dễ chỉnh tóc và không để lại vết trắng trên tóc nhé.
Thêm một điểm cộng nữa từ em này là mình không bị gàu hay ngứa sau khi sử dụng, trước đó mình có dùng của Batiste rồi và mình bị tình trạng như trên nên không dùng nữa.
Hàng nội địa Trung nhưng hãng chú trọng tiêu chí

  • – Không PARABEN
  • – Không SULFAT
  • – Không PHTHALATES
  • – Không SILICON

Nhược điểm duy nhất có lẽ bị bột trắng khi xịt cố định và phải xoa hơi lâu thôi.
Nhưng giá thành rẻ lại không gây gàu cùng hiệu quả tơi tóc thì chính xác hợp tiêu chí của mình rồi.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
340
Article Categories:
Dưỡng tóc · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp