Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

Công cuộc chống côn trùng ở Nhật

  • Iris
  • on September 29, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Xịt bảo vệ da khỏi côn trùng Muhi

Nơi để mua

Amazon

Giá mua

140.000 VNĐ

Ngày mua

2022-09-01

Lý do lựa chọn sản phẩm

Nơi ở và làm việc của mình khá là thiên nhiên nhiều cây cối và núi nên xung quanh có rất nhiều loại côn trùng như muỗi, kiến và nhiều con bọ khác hay cắn hoặc đốt người, mà thực sự là kiến và muỗi ở vùng mình ở khá độc nên thường rất ngứa và để lại vết thâm rất lâu khỏi, chưa kế nếu nhà có chiếu tatami và chăn mùa đông thì cũng dễ bị rệp nữa nên mình nhất định phải mua bình xịt này để bảo vệ bản thân khỏi lũ côn trùng đó.

Cách sử dụng v.v.

Có thể xịt trực tiếp lên da bằng cách để cách xa tay, chân 15cm, lắc đều trước khi xịt nhé, và xịt được cả lên giường, đệm, chăn gối để diệt rệp.

Đánh giá sản phẩm

Bình xịt này là dạng khí lạnh nên xịt lên da hơi bất ngờ, mùi hương không quá nồng hóa chất nhưng nếu hít nhiều dễ bị ho do khí hơi. Độ phòng côn trùng trên da khá đáng kể, mình không còn bị muỗi và kiến đốt nữa, những con bọ nhỏ bay vào buổi chiều cũng tránh xa mình luôn. Bình thường mình cũng hay xịt lên giường, chăn, gối rồi mang chúng ra nắng phơi. Điểm trừ duy nhất là mùi dễ gây ho hoặc sặc.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
153

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp