Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

CÓ NÊN UỐNG VIÊN RAU CỦ CỦA THƯƠNG HIỆU DHC?

  • Cá Lia Thia
  • on November 7, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

DHC Perfect Vegetable (60 viên)

Nơi để mua

Hasaki

Giá mua

125.000 VND

Ngày mua

2022-09-25

Lý do lựa chọn sản phẩm

Do mình thuộc người kén ăn rau nên hay bị nóng trong người cũng như tiêu hóa của mình không được tốt. Em đồng nghiệp trong công ty có giới thiệu viên uống rau củ DHC cho mình với công dụng rất tốt và cũng như mình xem nhiều review về sản phẩm này nên đã quyết định mua.

Cách sử dụng v.v.

Theo hướng dẫn của bao bì thì một ngày uống tối đa 4 viên, sáng sau bữa ăn uống 2 viên và tối uống 2 viên. Nếu bạn thuộc người dễ mẫn cảm có thể dùng 1-2 viên/ngày và khi đã quen bạn có thể tăng dần số lượng viên uống, nhớ lưu ý tối đa là 4 viên/ngày.
Khi sử dụng viên uống rau củ để tăng cao khả năng của sản phẩm chúng ta nên uống nhiều nước, tối thiểu 2 lít/ngày. Lúc uống bạn có thể uống nước ấm để giúp viên uống hòa tan và cơ thể hấp thụ nhanh hơn.

Đánh giá sản phẩm

Viên uống rau củ DHC không phải thuốc nên chúng ta cần lưu ý không sử dụng sản phẩm như thuốc bổ sung sức khỏe, mình cảm thấy sản phẩm khá giống thực phẩm chức năng cho cơ thể theo dạng viên nén. Nên khi sử dụng cũng không gây kích ứng hay phản ngược của sản phẩm cho cơ thể. Về mùi vị của viên uống rất giống với rau củ sấy khô trong mì gói mà chúng ta hay ăn.
Điều mình nhận thấy sau gần 1 tháng sử dụng, da của mình hạn chế nổi mụn cũng không còn hay bị nhiệt miệng. Còn về hệ tiêu hóa của mình, không có cải thiện nhiều có thể do bệnh đường ruột khá nặng nên không thấy được hiệu quả của viên uống trong công dụng này. Nhưng theo mình cảm nhận, đây là sản phẩm chức năng các bạn nên mua dùng thử nếu bạn thuộc tiếp người kén ăn rau hoặc nổi mụn do cơ thể nóng trong người.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp