Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

CÓ NÊN SỬ DỤNG KEM ỐC SÊN NEW TODAY?

  • Cá Lia Thia
  • on July 16, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Linh Chi New Today Dưỡng Trắng Da Ngăn Ngừa Mụn

Nơi để mua

Sàn thương mại điện tử

Giá mua

95.000 VND

Ngày mua

03/12/2021

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình được bác mua cho sử dụng vì nghe đánh giá ốc sên New Today trị mụn tốt và dưỡng trắng da.

Cách sử dụng v.v.

Rửa mặt sạch trước khi sử dụng – lấy một lượng kem vừa đủ thoa đều lên da. Không nên lấy kem quá nhiều để sử dụng vì sẽ gây bí lỗ chân lông hình thành mụn ẩn dưới da. Ốc sên New Today có thể sử dụng tối hoặc sáng, nhưng hiệu quả nhất là buổi tối.

Đánh giá sản phẩm

Kem ốc sên New Today không chỉ có khả năng làm kem trị mụn còn có thể là kem nền hỗ trợ bảo vệ da vì khả năng nâng tông da của kem khá tốt. Nhưng vì là kem đặc trị chuyên giảm mờ thâm, nám, mờ sẹo và ngăn ngừa mụn nên chất kem khá dày đây cũng là bàn đạp hình thành mụn ẩn.
Thời gian đầu sử dụng ốc sên New Today mình cảm nhận đây là một kem cực kỳ hiệu quả có thể thấy rõ nhất là da trắng sáng và mụn đỏ cũng giảm bớt. Nhưng sau 1 tháng sử dụng mụn ẩn dưới da trở nên nhiều hơn, da rất dễ bị ăn nắng và có dấu hiệu da thiếu nước. Môi trường hình thành các loại mụn đặc biệt là mụn viêm.
Có thể ốc sên New Today mang lại hiệu quả nhanh nhất nhưng cũng đi kèm theo những nguyên nhân khó lường trước về hệ quả của da sau này. Đối với loại da nhạy cảm các triệu chứng mình kể và nặng hơn có thể diễn ra nhanh chóng (tầm 1 – 2 tuần), nếu da khỏe có thể từ 2 – 3 tháng mới thấy hệ lụy sau khi sử dụng. Còn với da hỗn hợp như mình tầm sau 1 tháng sử dụng đã thấy các biến chứng của da rất lớn và phải mất rất lâu thì da mình mới phục hồi lại.
Đây là loại mỹ phẩm không nên sử dụng, mình thấy rất nhiều review đánh giá cao sản phẩm ốc sên New Today nhưng mình khuyên các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng với sản phẩm ốc sên New Today nếu bạn là người có làn da nhạy cảm.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 1 out of 5 stars

Mức đề xuất: 1 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
138
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp