Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

CÓ NÊN MUA MAYBELLINE ULTIMATTE BY COLOR SENSATIONAL MATTE LIPSTICK?

  • Cá Lia Thia
  • on September 22, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Maybelline Ultimatte By Color Sensational Matte Lipstick

Nơi để mua

Sàn thương mại điện tử

Giá mua

198.000 VND

Ngày mua

2022-08-30

Lý do lựa chọn sản phẩm

Chị chơi chung với mình có phiếu giảm giá của Maybelline và thấy nhiều bạn tư vấn về dòng son này khá tốt. Nên chị đã mua tặng mình, giúp mình có cái nhìn tốt hơn về thương hiệu Maybelline.

Cách sử dụng v.v.

Cần tẩy trang hoặc tẩy tế bào chết cho môi trước. Sau đó dùng kem nền hoặc kem che khuyết điểm tán kem nhẹ và đều lên môi rồi để tầm 1 phút cho kem khô, mịn hơn. Đánh son đều cả môi, bặm nhẹ 1-2 lần sẽ thấy được độ bám màu cũng như lên màu chuẩn theo mong muốn của mình. Với dòng son này mình khuyên không nên đánh lòng môi, bởi sẽ khó lên màu cũng như độ chuẩn màu của son sai lệch khá cao. Nên các bạn cần cân nhắc nếu có ý định dùng son này để đánh lòng môi.

Đánh giá sản phẩm

Dù đã từng sử dụng nhiều dòng son của thương hiệu Maybelline, mình vẫn thật sự không có ấn tượng tốt với dòng son thương hiệu này cả ngay Maybelline Ultimatte này. Như quảng cáo dòng son này có công dụng làm mờ rãnh môi mang đến đôi môi mềm, mượt và mịn. Thật sự cái này chỉ khi môi bạn là môi mềm và rãnh môi ít có thể công dụng này hiệu quả cao hơn, với những bạn rãnh môi nhiều và hay gặp tình trạng khô môi thường xuyên như mình công dụng này không hiệu quả. Đặc biệt gây mất thẩm mỹ, khi môi phai bớt màu son nhưng rãnh môi còn đọng lại son khiến đôi môi không được đều màu.
Điểm cộng ở dòng son là mùi quả mâm xôi với thiết kế nhỏ gọn và vỏ son nhẹ nên khi cầm tạo cảm giác không chắc chắn. Còn về độ lì của son mình cảm nhận khá tốt, độ bền màu có thể giữ 2-3 tiếng và khi phai màu mang đến đôi môi tự nhiên. Mã màu mình sử dụng là 199 (đỏ hồng), khi phai màu bớt mang màu hồng mâm xôi. Với chất son lì nhưng khi tẩy trang rất dễ bay màu cũng không đọng lại cặn son, điều này giúp chúng ta tiết kiệm thời gian tẩy trang.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
138
Article Tags:
· ·
Article Categories:
Son · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp