Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

Có nên dùng miếng dán trắng răng?

  • Iris
  • on September 1, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Miếng dán trắng răng Crest 3D White Strips

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

385.000 VNĐ

Ngày mua

2022-03-05

Lý do lựa chọn sản phẩm

Vì mình thấy khá nhiều beauty blog chia sẻ họ đã sử dụng miếng dán trắng răng này để làm răng trắng hơn nên mình cũng mua về dùng thử. Và Crest chính là hãng đi đầu trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng của Mỹ.

Cách sử dụng v.v.

Đánh răng và súc miệng sạch sẽ, loại bỏ các mảng bám trên răng sau đó lấy khăn khô lau khô bề mặt răng. Có 2 miếng dán trong bịch nên bạn có thể tùy ý dán miếng ngắn cho hàm dưới, miếng dài cho hàm trên theo ý muốn mà không hề có sự quy định riêng biệt nào nhé. Sau 30 phút thì nên gỡ bỏ miếng dán và duy trì dùng khoảng 40 miếng với liều dùng 2-3 lần/ tuần.

Đánh giá sản phẩm

Mình đã sử dụng hết 10 miếng rồi và mua thêm 10 miếng nữa, giá trên là tách lẻ hộp 10 miếng. Ban đầu dùng có hơi chưa quen vì khó để ngậm miệng một cách bình thường và khó nói chuyện được. Nếu không chú ý mở miệng thì lượng enzim trong miệng sẽ tăng lên dễ tràn ra ngoài. Lưu ý nếu bạn đang bị sâu răng thì không nên dùng nhé vì sẽ ảnh hưởng đến tủy răng bên trong. Răng mình có hơi nhạy cảm với đồ ăn lạnh nhưng khi dùng loại này không có bị buốt răng tí nào cả. Cảm nhận sau khi dùng hết 15 miếng thì răng có trắng lên từ từ, có thể kết hợp với kem đánh răng cùng hãng để đạt hiệu quả tốt hơn nha. Nếu bạn có hay uống trà, cafe và hút thuốc thì hiệu quả rất chậm và khó thấy lắm.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp