Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Tẩy trang

Clean It Zero Banila – Loại sáp tẩy trang mới có đáng để trải nghiệm?

  • Tina
  • on August 18, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Sáp tẩy trang Clean It Zero Banila 100ml

Nơi để mua

NIILADY – Shopee

Giá mua

275.000 VND

Ngày mua

2022-06-28

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình đã từng sử dụng dầu tẩy trang và nước tẩy trang rồi nhưng mỗi cái đều có ưu và nhược riêng. Dầu tẩy trang không phù hợp với mình bởi hầu như sản phẩm nào mình sử dụng cũng đều lên mụn rất nhiều. Nước tẩy trang thì đối với những hôm makeup đậm sẽ khó để em này lau sạch đi toàn bộ những cặn trang điểm trên da. Mình cũng đắn đo và tìm kiếm khá nhiều cho đến khi mình biết tới em sáp tẩy trang “Clean It Zero Banila” – một chân ái mới đã mở ra cho mình và có thể nói đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa em dầu tẩy trang và nước tẩy trang.

Cách sử dụng v.v.

Rửa tay sạch và lau khô. Dùng muỗng có sẵn trong hộp lấy ra một lượng sản phẩm vừa đủ bỏ lên tay. Hai tay xoa đều vào nhau để nhũ hóa sản phẩm, sau mát xa đều lên mặt để tẩy sạch cặn trang điểm. Sau khi mát xa tầm 3 phút, đổ một ít nước ra tay và tiếp tục mát xa thêm 2 phút nữa rồi rửa lại bằng nước sạch rồi đến các bước skincare khác.

Đánh giá sản phẩm

Em “Clean It Zero Banila” dạng sáp được đựng trong hủ nhựa cầm khá chắc tay, được trang bị cả muỗng để múc để tránh tình trạng tay còn ướt hoặc khó khi lấy sản phẩm. Khi thoa lên mặt em này cho mình cảm giác hơi dầu một chút nhưng không gây khó chịu hay nặng mặt. Đặc biệt là da mình không bị kích ứng mà vẫn giữ được độ ẩm trên da. Mình lựa chọn sử dụng em “Purifying” – màu xanh dương có công dụng cấp ẩm, chuyên dùng cho da nhạy cảm và đúng là không làm mình thất vọng về điều này. Nhưng quan trọng hơn hết, đối với 1 sản phẩm tẩy trang thì làm sạch chính là yếu tố quyết định nên sản phẩm thì em này mình chấm điểm 10. Mỗi khi mình makeup đậm, kể cả dùng mascara chống nước thì chỉ cần xoa tầm 1-3 phút là sạch.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.
Views:
191
Article Tags:
· ·
Article Categories:
Tẩy trang · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp