Categories

img
Nước hoa - Xịt thơm toàn thân

CHANEL LỰA CHỌN SỐ MỘT CHO NHỮNG BỮA TIỆC ĐẲNG CẤP

  • Caroline
  • on September 5, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Nước hoa CHANEL GABRIELLE

Nơi để mua

Namperfume.net

Giá mua

3,200,000 VDN

Ngày mua

2022-07-02

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình rất thích các mùi lưu hương được lâu, vì vậy mình đã thử qua nhiều dòng nước hoa khác nhau, vô tình một ngày mình thấy chai nước hoa này được khá nhiều người đánh giá cao về độ lưu hương cũng như mùi thơm dễ chịu không quá nồng, mình đã chốt đơn ngay sản phẩm này và rất ưng ý.

Cách sử dụng v.v.

Bạn nên xịt lên các vị trí như cổ tay, sau gáy và không chà xát nước hoa. Một bí quyết sử dụng nước hoa thơm lâu hơn đó là xịt dưỡng ẩm trước khi xịt nước hoa .

Đánh giá sản phẩm

Sau khi nhận được sản phẩm và sử dụng thì mình cảm thấy rất ưng ý nên mình đã giới thiệu cho bạn bè người quen để sở hữu một mùi hương tuyệt vời. Được lấy cảm hứng từ Gabrielle mùi hương này đem đến hương nồng nàn được kết hợp từ các nốt hương vanila, gỗ đàn hương và nốt hương hoa Trắng, như hoa Huệ Trắng, hoa Nhài, hương Cam bung nở cùng với sự ấm áp của hương Gỗ ở nốt hương cuối mang đến cảm giác rất dễ chịu. Mùi hương đặc biệt nữ tính, mạnh mẽ, tươi mới mà vẫn nồng nàn.
Loại nước hoa phù hợp với mọi lứa tuổi, tuy nhiên nếu sử dụng để đi những buổi tiệc thì bạn đã có một sự lựa chọn rất đúng đắn vì mùi hương rất sang trọng, thanh lịch và gần gũi.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Caroline
Caroline
- Sở thích: vào những lúc rảnh rỗi em thường thích đọc sách,chơi đàn và ngồi nghe nhạc ạ.Đọc sách giúp em có nhiều kiến thức còn chơi đàn và nghe nhạc luôn giúp em có một tinh thần thoải mái và giải tỏa bớt căng thăngr sau những ngày dài học tập ạ.Chưa kể em cũng thích học thêm những ngôn ngữ mới nữa ạ, hiện tại em cũng đang tự tìm hiểu và học thêm tiếng Tây Ban Nha ạ.Ngoài ra em cũng rất thích cầm máy ảnh đi chụp mọi thứ xung quanh và còn học thêm graphic déign nữa ạ
- Các thể loại em thích viết: mặc dù không hay đăng nhưng em rất thường xuyên viết nhật kí ạ, và em rất thích viết theo thể loại tản văn, có thể về những vấn đề trong xã hội, về động lực sống hay là viết về cảm giác đồng cảm,rung động,….
Views:
175
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp