Categories

img
Mới nhất

Cấp ẩm thần kì cho làn da khô cùng Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Water Gel

  • Tina
  • on March 14, 2023
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Water Gel

Nơi để mua

Hàng xách tay

Giá mua

350.000 VND

Ngày mua

2023-01-07

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình dành hầu hết thời gian là ở văn phòng làm việc, mà môi trường công sở thì luôn rất dễ mất nước, khô da do máy lạnh luôn được bật với công suất cao. Vì vậy, mình luôn phải có sẵn một em kem dưỡng da trong giỏ, và điều tiên quyết nhất là em ấy có thể cấp nước cho da mình ở một mức độ tốt nhất. Và đó cũng là lý do mà em “Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Water Gel” trở thành một trợ thủ đắc lực của mình

Cách sử dụng v.v.

Lấy một lượng sản phẩm chấm đền trên da và thoa đều cho đến khi sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn vào da.

Đánh giá sản phẩm

Mình nhờ chị mình mua từ bên Đức về. Ban đầu, khi nghe nói đến hãng Neutrogena thì mình khá là lo lắng, bởi mình từng có thời gian bị dị ứng với sữa rửa mặt của em này. Tuy nhiên, sau khi chị mình giới thiệu về công dụng cấp ẩm cực tốt của dòng sản phẩm “Neutrogena Hydro Boost Hyaluronic Acid Water Gel” thì mình quyết định sẽ thử lại một lần nữa và đúng là lần này không hề làm mình thất vọng.

Sản phẩm dạng gel với màu xanh cực mát mắt, mùi hơi hóa học một tí nhưng vẫn khá ổn so với một người nhạy cảm với mùi hương như mình. Điều mình cực kì thích là em này cấp ẩm quá tốt, những hôm mình bị khô căng da đến rát cả mặt, chỉ cần dùng em này lên da, da mình được làm mát và làm mềm cực kì tốt. Quan trọng hơn hết là chất gel thấm vào da cực nhanh, không gây nhờn rít hay cảm giác nặng mặt sau khi sử dụng.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Tina
Tina
Giới thiệu bản thân: Mình là một người hướng ngoại, đam mê các thể loại phim trinh thám cũng như fan sách self-help, mình cũng có niềm yêu thích lớn với các sản phẩm làm đẹp cho cơ thể. Vì vậy, mình rất vui khi được ở đây học hỏi và chia sẻ với mọi người về những sản phẩm, tips bổ ích để chúng mình cùng nhau “upgrade” bản thân ngày càng rạng rỡ hơn.
Views:
161
Article Tags:
· ·
Article Categories:
Mới nhất

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp