Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

Cấp ẩm bảo vệ da với xịt khoáng URIAGE

  • Cá Lia Thia
  • on January 4, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Xịt khoáng URIAGE

Nơi để mua

Doctor Scar

Giá mua

250.000 VNĐ (300ml)

Ngày mua

15/01/2021

Lý do mua (nền)

Có khoảng thời gian mặt mình nổi rất nhiều mụn, khi tự nặng tại nhà mụn không thuyên giảm mà còn có dấu hiệu mọc nhiều và nặng hơn. Khi mình lên mạng tìm hiểu và vô tình biết tới Doctor Scar, lần đầu khi tới điều trị da mình đã được tặng chai xịt khoáng URIAGE và đó là lần đầu tiên mình sử dụng xịt khoáng cũng là sản phẩm mình sử dụng cho đến hiện tại.

Cách sử dụng v.v.

Sử dụng bất cứ lúc nào, cả khi đang chuẩn bị trang điểm. URIAGE không chỉ là cấp ẩm bảo vệ da mà còn bảo vệ lớp trang điểm của mình lâu hơn. Nên hãy sử dụng xịt khoáng thường xuyên để giúp bảo vệ da mọi lúc mọi nơi. Không chỉ sử dụng cho khuôn mặt mà có thể dùng cho toàn thân.

Kiểm tra lại

“Cảm nhận sau khi sử dụng:
– Hồi đó mình cứ nghĩ cấp ẩm cho da có thể sử dụng kem dưỡng hay sử dụng mặt nạ, nhưng thật ra những sản phẩm ẩy chỉ có công dụng lúc ấy chứ không cấp ẩm cho da 24/7 được. Từ khi mình biết đến URIAGE thì đã thay đổi quan điểm đó của mình. Mỗi khi nặn mụn xong, da của chúng ta luôn rơi vào tình trạng khô và nếu không chăm sóc mụn sẽ lây lan đến những nơi khác.
– Khi sử dụng URIAGE, mình cảm thấy cảm giác cực kỳ dễ chịu và khi xịt lên da. Cảm nhận đầu tiên khi xịt lên mặt là mát, sau đó da có vẻ căng hơn. Bởi URIAGE được thiết kế với vòi xịt nhuyễn nên khi xịt lên da, nước được phủ khắp gương mặt. Trong đó, vòi xịt còn được có khóa đặc biệt giúp cho chúng ta sử dụng có thể giữ được lượng nước tùy theo ý mình khi dùng. Không lo sẽ sử dụng hao chai xịt khoáng của mình.
– Tại sao URIAGE, không chỉ có công dụng là cấp ẩm cho da mà còn có khả năng bảo vệ da. Bởi sở hữu nhiều thành phần tự nhiên, đặc biệt là muối khoáng và khoáng chất. Nếu vô tình khi xịt lên da bạn có thể thử vị của nó như thế nào. Ngoài ra, URIAGE còn có công dụng đồng áp suất thẩm thấu, giúp các dưỡng chất có thể thẩm thấu vào da một cách nhanh chóng. Không gây bết dính, rít gây khó chịu cho da.
– Vì vậy khi da đang vào tình trạng khô da, nứt nẻ da trong trường hợp nặng thì URIAGE sẽ giúp mình phục hồi da một cách nhanh nhất. Chỉ trong vòng 2 ngày sử dụng mình đã thấy được da mình có dấu hiệu cải thiện rất lớn. Da mềm hơn, những lớp da nứt bị bong ra một cách dễ dàng. Không gây tổn thương da cho, không dẫn đến tình trạng mụn ẩn bởi những khoáng chất sẽ giúp cho da thông thoáng. Xóa bỏ môi trường dễ gây mụn ẩn cho da, mang lại làn da tự tin.
– URIAGE là chai xịt khoáng cho mọi loại da, đây là sản phẩm xịt khoáng mà mình cực kỳ ân ý. Nếu bạn đang trong tình trạng da khô ráp và cần phục hồi nhanh có thể sử dụng em này và hãy cho mình những cảm nhận của bạn về URIAGE để xem chúng ta có những cảm nhận giống nhau không nha.”

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
216
Article Tags:
· ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp