Categories

img
Đời sống / Đời sống - Sản phẩm

BỒNG BỀNH CỦA SỮA TẮM LABBI BUBBLE GELS

  • Cá Lia Thia
  • on September 7, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Winter Song [Labbi] Bubble Gels 100ml

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

59.000 VND

Ngày mua

2022-07-25

Lý do lựa chọn sản phẩm

Mình chuẩn bị tham gia teambuilding của công ty 2 ngày 1 đêm, muốn mua sữa tắm nhỏ nhắn mang theo sử dụng. Lướt Shopee thấy Labbi Bubble Gels đang giảm giá và dung tích chai cũng đáp ứng được nhu cầu mình đang tìm nên mình quyết định mua dùng thử.

Cách sử dụng v.v.

Có 2 cách sử dụng:
Bồn tắm nằm: Xã nước vào bồn khi nước tầm ⅓ bồn tắm, lấy gel tầm 5-10ml cho vào bồn và dùng vòi sen xịt vào nước trong bồn để tạo nhiều bọt hơn.
Vòi sen: Lấy gel sữa tắm tầm 1 – 2ml và cho một chút nước tạo bọt trên tay trước. Rồi massage những bọt sữa tắm ấy đều trên cơ thể và xả lại với nước.

Đánh giá sản phẩm

Mình đánh giá cao thiết kế của Labbi Bubble Gels, nhỏ gọn, chắc chắn và dễ mang theo khi đi du lịch. Còn về công dụng thì mình thấy sản phẩm giúp da mềm hơn ngay sau khi sử dụng, cải thiện làn da khô khi ở môi trường gần biển nhưng tính năng cấp ẩm cho da thì không cao. Ở môi trường gần biển là lúc làm da bị mất nước khá nhiều, Labbi Bubble Gels chỉ cấp nước sau khi tắm nếu tiếp xúc với không khí biển từ 8 tiếng trở lên da sẽ rít trở lại.
Về mùi hương dịu nhẹ, khá giống mùi của sữa kết hợp với hương nước hoa tạo cảm giác thư giản. Độ lưu mùi trên cơ thể không cao, tầm 30 phút – 1 tiếng sau khi tắm là mất mùi. Theo shop tư vấn cho mình 100ml chỉ dùng 1 lần, mình thấy sử dụng được khá lâu tùy theo cơ thể của mỗi người và lượng nước bạn pha khi tắm có thể dùng được lâu hơn.
Mình nghĩ với giá tầm trung như này, sửa tắm Labbi Bubble Gels là lựa chọn các bạn nên dùng thử. Dù đặc tính sản phẩm là gel tắm tạo bọt, nhưng khả năng làm sạch cơ thể của Labbi Bubble Gels không thua các loại sữa tắm thuộc nhãn hàng tiêu dùng lớn khác.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp