Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

BIẾN ĐỔI MÀU TÓC TẠM THỜI CHỈ TRONG 20 PHÚT CÙNG L’OREAL COLORFUL HAIR FLASH PRO

  • Cá Lia Thia
  • on October 21, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

L'oreal Colorful Hair Flash Pro 60ml

Nơi để mua

Sàn thương mại điện tử

Giá mua

180.000 VND

Ngày mua

2020-10-20

Lý do lựa chọn sản phẩm

Khoảng thời gian này mình rất muốn nhuộm tóc nhưng vì phải bảo vệ khóa luận nên không được nhuộm. Bạn mình ở Hàn Quốc biết mình thích nhuộm tóc, nên đã tặng cho mình 2 chai nhuộm tóc tạm thời của L'oreal.

Cách sử dụng v.v.

Sử dụng khi tóc khô, mới lên màu được và còn để tóc sáng màu hơn thì cần nền tóc của bạn đã tẩy hoặc nền màu tóc sáng. Có thể xịt thuốc trực tiếp lên tóc dùng tay xoa thuốc đều vào vùng tóc muốn nhuộm hoặc cho thuốc vào chén rồi dùng lược bôi thuốc nhuộm đều lên tóc. Vì thuốc sẽ làm cho tóc ướt, nên để tóc khô chúng ta cần sử dụng máy sấy lưu ý để máy sấy xa tóc nhuộm tránh gây cháy tóc.
Nếu bạn dùng cách xịt thuốc nhuộm trực tiếp lên tóc thì nên đeo thêm bao tay, vì thuốc nhuộm bám vào tay rất khó rửa sạch trong thời gian ngắn.

Đánh giá sản phẩm

L'oreal là hãng thương hiệu đi đầu về những sản phẩm dành cho tóc, việc xuất hiện thuốc nhuộm tóc lập tức lên màu là một điều khá bình thường. Điều đặc biệt ở dòng nhuộm tóc L’Oreal Colorful là lưu màu theo thời gian bạn mong muốn, lên màu nhanh và độ hài hoà màu của thuốc với nền tóc mang đến độ chuẩn màu mong muốn của bản thân sau khi nhuộm. Chỉ cần gội lại màu tóc sẽ mất, không có nồng mùi thuốc nhuộm tóc chỉ mang hương kẹo. Dòng thuốc nhuộm tóc nhanh này phù hợp cho những bạn thích nhuộm tóc nhưng sợ bố mẹ phát hiện. Khi sử dụng Colorful Hair Flash Pro mình cảm thấy tóc không bị khô cũng như nồng mùi thuốc sau nhuộm, nên quá trình chăm sóc tóc không khó khăn.
Nếu những sản phẩm nhuộm tóc bình thường đa phần sẽ không có nhủ, nhưng với nhuộm tóc tạm thời này độ nhủ cao giúp tóc lấp lánh và phát sáng giúp chúng ta trở nên thu hút trong mắt mọi người.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 5 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Cá Lia Thia
Cá Lia Thia
Sở thích: Chơi game - Đọc truyện - Thiết kế - Làm lyrics - Trans truyện tranh.
Chủ đề hay viết: Sức khỏe - Mỹ phẩm - Bất Động Sản - Thời trang - Công nghệ.
Views:
115

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp