Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Son

BÍ QUYẾT ĐỂ CÓ BỜ MÔI CĂNG MỌNG BẤT CHẤP KHÍ HẬU

  • Avril
  • on July 24, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Son Kem Dưỡng Cao Cấp DHC Extra Moisture 1.5g

Nơi để mua

Cửa hàng Watsons

Giá mua

395,000 VND

Ngày mua

15/02/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Khi nhắc đến DHC mình sẽ nghĩ ngay đến viên uống bổ sung Vitamin C, rau củ… và cả son dưỡng môi cao cấp nữa. Đợt cuối năm thời tiết thất thường nên da môi mình cũng bong tróc khó chịu nên mình đã quyết định thử dùng em son kem dưỡng Extra Moisture này.

Cách sử dụng v.v.

Mình thoa son dưỡng mỗi tối trước khi ngủ để cấp ẩm cho môi. Và thoa lên môi trước khi tô son để lớp son lên môi mướt mượt hơn.

Đánh giá sản phẩm

Cảm nhận đầu tiên khi sử dụng là vết nứt môi của mình nhanh chóng lành lại, môi cũng không còn khô rát nữa. Son dưỡng DHC này có hiệu quả rất nhanh, mình có hơi bất ngờ! Sáp son màu trắng không mùi, thoa lên môi sẽ hơi nặng do thành phần dưỡng cao, nhưng không gây nhờn dính khó chịu. Trong thành phần mình thấy có 5 loại tinh chất chiết xuất từ thực vật gồm dẫn xuất cam thảo phòng ngừa khô môi, tinh dầu olive nguyên chất giúp giữ ẩm và bảo vệ môi xinh mềm mại, ngoài ra còn có chiết xuất từ rễ nhân sâm,… ngăn ngừa lão hóa. Điều này thì chắc phải dùng nhiều thời gian để thấy sự khác biệt, còn hiện tại thì mình chỉ thấy các vết thâm cũng mờ đôi chút thôi. Son dưỡng có giá tiền đi đôi với chất lượng nên mình thấy xứng đáng, chỉ có là em ấy nhanh hết lắm chừng 2 tháng là hết, phải dùng tiết kiệm rồi híc!

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!
Views:
150
Article Tags:
· ·
Article Categories:
Son · Làm đẹp - Sản phẩm

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp