Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

Bí quyết cải thiện làn da thâm mụn cho các nàng

  • Trang lilly
  • on January 14, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Barulab Mint Clay Mask

Nơi để mua

Shopee

Giá mua

300.000 VND

Ngày mua

15/01/2021

Lý do mua (nền)

Dành cho những cô nàng đang phân vân trước những sản phẩm mặt nạ cho làn da thâm mụn thì hôm nay, mình sẽ nói về trải nghiệm của mình sau khi sử dụng mặt nạ giấy đất sét có tên “Barulab” xuất xứ từ Hàn Quốc. Mặt nạ đất sét chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với bạn nữa rồi, đúng không nào?

Nói đến Hàn quốc, chúng ta sẽ không khỏi bất ngờ với nghành công nghiệp làm đẹp và trẻ hóa cho mọi làn da. Tuy nhiên, đối với những bạn sở hữu cấu trúc da dầu, đặc biệt là là làn da thiên dầu hỗn hợp, nhạy cảm, thì những loại mặt nạ chung trên thị trường không chỉ đòi hỏi sản phẩm phải kiềm dầu tốt nhất mà còn hạn chế các thành phần gây kích ứng cho da.

Tác dụng chính của mặt nạ giấy “Barulab” là giúp cho lớp biểu bì của bạn hạn chế việc tiết dầu trên gương mặt, bên cạnh đó, việc đào thải chất độc trên làn da sẽ giúp mang lại vẻ ngoài tươi sáng, khỏe mạnh, và đương nhiên, giảm hẳn các điểm thâm mụn trên da một cách đáng kể.

Cách sử dụng v.v.

  • Đầu tiên, rửa mặt sạch và dùng khăn lông thấm khô da (tránh ma sát quá mạnh sẽ làm tổn thương da của mình)
  • Tháo bỏ seal của gói mặt nạ giấy, chúng ta sẽ thấy mặt nạ được chia làm 2 lớp trên dưới cho khuôn mặt như sau: Lớp dành cho phía trên khuôn mặt bao gồm từ trán đến chóp mũi, và phía dưới khuôn mặt từ nhân trung xuống cằm (Cả 2 lớp giấy này đều có lỗ hở dành cho đôi mắt và khuôn miệng)
  • Người dùng có thể tháo lớp nhựa trong dẻo và áp lên bề mặt, sau đó từ từ lột lớp mặt nạ và ấn định vào làn da để tránh lớp mặt nạ bị nhăn và phủ đều bề mặt da.
  • Giữ lớp mặt nạ trong khoảng 20-30 phút. Sau đó, cho làn da được nghỉ ngơi khoảng 2 phút và rửa mặt lại bằng nước sạch, loại bỏ những lớp đất sét xanh còn bám lại trên da.

Kiểm tra lại

Lần đầu sử dụng mặt nạ giấy, cảm giác mang đến cho mình là sự thư giãn bởi mùi hương bạc hà dịu nhẹ.
Thời gian làm khô trên bề mặt da lâu hơn các loại mặt nạ khác.
Điểm cộng dành cho sản phẩm này là tính năng nâng cơ mặt nhẹ, săn chắc sau khi sử dụng và đặc biệt làm sáng da rất tốt. Giúp các loại mụn ẩn trên da lộ rõ hơn, dễ dàng xử lý và giữ da khô ráo (ưu tiên cho các nàng có làn da thiên dầu hỗn hợp nhé)
Điềm trừ: khi dán mặt nạ lên da mặt, nếu căng mặt nạ quá, sẽ khiến cho da hơi có sự châm chích nhẹ.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 5 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Trang lilly
Trang lilly
Lilly là một cô gái hướng nội, yêu thích những khoảng thời gian một mình, thưởng thức món ăn ngon, những địa điểm xanh yên tĩnh, viết về những trải nghiệm trong cuộc sống. Gặp gỡ bạn bè và nấu nướng ,vui vẻ cùng nhau. Đặc biệt mình rất đam mê chia sẻ kiến thức về ngôn ngữ học nói chung, và tâm lý học tác động đến đời sống tinh thân của con người nói riêng.
Views:
167
Article Tags:
· · ·

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp