Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Sản phẩm khác

Bạn là tín đồ nha Clinique thì đừng bỏ lỡ ” Nhau”

  • Iris
  • on December 17, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Toner tẩy da chết cho da dầu Clinique Clarifying Lotion 3

Nơi để mua

Clinique store

Giá mua

650.000 VND

Ngày mua

2022-09-29

Lý do lựa chọn sản phẩm

Vì mình không mang theo toner BHA khi qua Nhật nên nhân dịp đi trung tâm thấy cửa hàng của Clinique thì ghé vào luôn. Mặc dù nồng độ tẩy da chết sẽ không bằng BHA nhà Obagi hay Paula Choices nhưng em này vẫn xứng đáng với mục đích thanh tẩy da chết và bụi bẩn trên mặt nhé. Đặc biệt mình thuộc da dầu nên đã chọn số 3 nhé.

Cách sử dụng v.v.

Vì là toner nên sử dụng sau khi tẩy trang- rửa mặt xong, tiếp theo là các bước dưỡng của từng người nhé. Mặc dù hãng hướng dẫn dùng cả ngày và đêm nhưng vì ban ngày da tiếp xúc ánh nắng nhiều nên dùng mỗi buổi tối là tốt nhất nhé, bạn cũng có thể dùng xen kẽ loại toner khác chứ không cần ngày nào cũng dùng em này.

Đánh giá sản phẩm

Nhà Clineque thì quá nổi rồi nên mình cũng không cần bàn đến xuất xứ tên tuổi của ẻm nữa mà sẽ nói qua về số thứ tự của loại toner này.
Clarifying Lotion 1.0: Da thường, da nhạy cảm
Clarifying Lotion 1: Da rất khô
Clarifying Lotion 2: Hỗn hợp thiên khô
Clarifying Lotion 3: Hỗn hợp thiên dầu
Clarifying Lotion 4: Da nhiều dầu
Các loại toner nếu không in hẳn chữ Axit Salicylic (BHA) lên nhãn mà ghi Clarifying thì bạn cũng sẽ mặc định thành phần chính thường là BHA (nồng độ thấp không chuyên sâu), cây phỉ và cồn tinh chế nhé. Đọc đến đây bạn không cần hoang mang đâu vì nhà Clinique luôn đi với phương châm không kích ứng, với cả cồn tinh chế không hề xấu như cồn bình thường nên việc có nó trong đồ skincare là điều rất hữu ích trong việc diệt khuẩn mụn viêm, hơn nữa còn nằm trong mức độ cho phép của FDA Mỹ nữa.
Điểm trừ với em này chính là khá mắc so với các loại toner clarifying khác cùng nồng độ BHA. Thiết kế miệng chai rất dễ đổ quá tay. Dù không hương liệu nhưng hơi nồng mùi cồn, cũng dễ hấp hơi nếu nhiệt độ thay đổi nữa.( Vì là mùa đông nên khi mình mở máy sưởi và khi tắt, nhiệt độ chênh lệch làm toner hay bay hơi đọng trên thành chai, tuy nhiên đóng kĩ nắp thì không gây thất thoát đâu.)
Nếu bạn muốn dùng trọn bộ nhà Clinique thì đừng bỏ lỡ em ấy, hãy chọn số hợp với da mình, còn nếu bạn muốn tìm một loại chuyên sâu về BHA thì tham khảo các bài viết trước đây của mình nhé.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
119

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp