Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Trị mụn/thâm

Bạn đã dùng Megadou để trị mụn bao giờ chưa?

  • Iris
  • on August 7, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Gel Giảm Mụn Và Vết Thâm Megaduo

Nơi để mua

Nhà thuốc An Khang

Giá mua

110.000 VNĐ

Ngày mua

02/04/2022

Lý do lựa chọn sản phẩm

Có một đợt dịch bùng khiến mình gặp khó khăn trong việc đặt hàng online các sản phẩm trị mụn nên mình đã tình cờ phát hiện em trị mụn Megadou gel 15g hiệu quả mà giá thành lại rất chi hợp với học sinh tại tiệm thuốc.

Cách sử dụng v.v.

Đơn giản là bôi em này lên vùng da mụn hoặc vết thâm mụn sau khi rửa mặt sạch thôi. Còn nếu bạn có các bước skincare bài bản thì em này trước bước kem dưỡng ẩm nhé.

Đánh giá sản phẩm

Tiêu chí chọn kem chấm mụn hay kem bôi mụn của mình là có thành phần Azelaic Acid, BHA hoặc AHA và chính em Megadou này lại kết hợp cả Azelaic Acid và AHA luôn. Tuy nhiên vì mua chữa cháy chứ thực chất hai thành phần này nằm ở cuối bảng nên % chất hoạt động được trên da mụn là rất thấp. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại là em này thực sự có tác dụng với những bạn làm việc hay gặp stress và chế độ ăn ít rau nên thi thoảng sẽ nổi vài cục mụn. Còn những bạn có mụn dậy thì khá nhiều mụn viêm, mụn ẩn, mụn đầu đen,… thì em này hầu như rất khó trị được nha, có thể dùng hết 4-5 tuýp mới thấy cải thiện và còn phải kết hợp các sản phẩm chuyên dùng cho da mụn nữa, vì vậy bạn nên tìm một sản phẩm có nồng độ Azelaic Acid 20% như em Azclear hoặc Tretinol nhé.
Chất của em Megadou này dạng gel, có chút hương liệu nên khá thơm nhưng không gây kích ứng hay châm chích gì cả, mới đầu sẽ hơi dính một chút nhưng sau đó sẽ khô nhanh, tuy nhiên không nên dùng em này khi trang điểm nha vì em ấy sẽ làm hỏng lớp make up của bạn đó.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 4 out of 5 stars

Mức đề xuất: 4 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.


Hồ sơ tác giả

Iris
Iris
Bình thường mình rất thích xem phim truyền hình, các thể loại phim đa dạng thuộc nhiều quốc gia khác nhau nên thi thoảng cũng có nhận viết bài review phim cho web của mẹ và bé. Bên cạnh đó , vì thường xuyên tìm hiểu các sản phẩm trị mụn và chăm sóc da nên mình cũng hay chia sẻ về dược mỹ phẩm mà mình đã dùng với các bạn có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm thuộc lĩnh vực đó.
Views:
136

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp