Categories

img
Làm đẹp - Sản phẩm / Dưỡng ẩm - Xịt khoáng

BẠN CÓ BIẾT LÀN DA KHÔ SẼ KHIẾN LÀN DA DỄ LÃO HÓA HƠN KHÔNG?

  • Avril
  • on September 28, 2022
    •                              

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Tinh chất dưỡng ẩm trà xanh innisfree Green Tea Seed Serum 80 ml

Nơi để mua

Cửa hàng Innisfree

Giá mua

600,000 VND

Ngày mua

2022-07-20

Lý do lựa chọn sản phẩm

Tinh chất Green Tea Sead Serum đã trở thành biểu tượng đặc trưng mỗi khi nhắc đến thương hiệu Innisfree, từ xuất xứ nguyên liệu thiên nhiên là trà xanh đảo Jeju, đến công thức 8 KHÔNG (thành phần động vật, dầu silicon,Paraben, dầu khoáng, màu nhân tạo, Polyacrylamide, Triethanolamine, Imidazolidinyl urea). Bởi thế mà mình đã lựa chọn Green tea seed serum này vào quy trình skincare vào mỗi tối.!

Cách sử dụng v.v.

Công dụng chính của em serum này là cấp ẩm nên mình tận dụng em ấy vào 2 cách chính.
1 là đưa vào quy trình dưỡng da mỗi tối. Sau khi rửa sạch mặt và thoa toner, thì mình sẽ nhấn nhẹ vòi xịt 1 lần để lấy tinh chất, rồi massage nhẹ lên da mặt và cổ.
2 là cấp ẩm tức thì cho da trước khi trang điểm, vẫn là khi da thật sạch, nhấn nhẹ 2 lần lấy đủ serum và thoa lên da, rồi vỗ nhẹ để serum thấm tự nhiên vào da trong 10 phút, và bắt đầu bước trang điểm.

Đánh giá sản phẩm

Bạn có biết hậu quả đáng sợ của việc dưỡng ẩm không đủ là gì không? Đó chính là lão hóa nhanh, hình thành nếp nhăn bong tróc và còn dễ nổi mụn sẫm màu da nữa! Vì vậy không bao giờ được lơ là việc cấp ẩm, đặc biệt là da khô và da thiên dầu nha. Với thành phần làm dịu, dưỡng ẩm chiết xuất từ trà xanh Jeju, em serum này giúp cải thiện tình trạng khô ráp, mất cân bằng độ ẩm giữa dầu – nước, đặc biệt với làn da nhạy cảm giống mình sẽ giúp giảm kích ứng, củng cố làn da khỏe mạnh hơn. Sự dịu nhẹ của serum đã từng làm mình lầm tưởng em ấy không có tác dụng gì cả, mãi cho đến hôm mình đi xa không mang theo em ấy, thì sau 3 ngày, da mình cảm giác căng khô, bóng dầu, cũng từ đó mình nhận ra dưỡng ẩm quan trọng như thế nào và em ấy cấp ẩm hiệu quả ra sao. Hơn nữa vì da mình là da hỗn hợp thiên dầu nên rất dễ bị mất cân bằng dầu – nước nên nhờ serum dưỡng để cân bằng lại, thay vì chỉ cấp ẩm, em serum này cũng cấp nước nữa, làm da mình luôn nhẹ dịu, đàn hồi.

Đánh giá của cộng tác viên

Mức độ hài lòng: 3 out of 5 stars

Mức đề xuất: 3 out of 5 stars

*Đó là một ấn tượng hoặc đánh giá riêng lẻ và không cho biết tác dụng hoặc hiệu quả.

Hồ sơ tác giả

Avril
Avril
Giới thiệu bản thân:
Với kinh nghiệm thiết kế và biên phiên dịch blog trong 2 năm, nghiên cứu nhiều về công nghệ, làm đẹp, cũng như yêu thích khám phá những điều mới lạ, mình muốn chia sẻ những trải nghiệm ấy qua những dòng văn đơn giản, dễ hiểu, gần gũi và hữu ích.
Mong những câu chữ mà mình gửi gắm ở đây, có thể giúp các bạn độc giả giải đáp được những thắc mắc về làm đẹp, sức khỏe và đời sống!

Comments are closed.

Home
Mới nhất
Sắc đẹp